banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình kỷ niệm 35 năm ngày thành lập

Ngày đăng 24/10/2022 14:35:41

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được tổ chức trang trọng vào sáng 23/10/2022 vừa qua tại Nhà hát Hòa Bình - Thành phố Hồ Chí Minh.

dsc00596
 
Trong suốt 35 năm hoạt động và phát triển, Hòa Bình đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực xây dựng với hàng trăm công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao, góp phần vào sự nghiệp đổi mới, hiện đại hóa đất nước và tích cực đồng hành ủng hộ công tác từ thiện - xã hội. Trong hai năm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ khi đã trải qua giai đoạn cam go này với nhiều thử thách.Tuy nhiên, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng một loạt những giải pháp hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho hàng nghìn lao động (bao gồm cả lao động của thầu phụ) tại hơn 80 công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, đồng thời đưa ra những giải pháp tái cấu trúc hệ thống vận hành phù hợp với thời điểm bùng phát dịch bệnh. Kết quả, Hòa Bình đã đạt được những thành quả đáng khích lệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch Covid-19, đảm bảo duy trì công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động.

Đánh dấu sinh nhật lần thứ 35 của mình, Hòa Bình đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, nhiều chương trình hướng đến cộng đồng thiết thực. Điển hình là Chương trình trao tặng 100 tủ sách “Chắp cánh ước mơ” cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 quyển tới các trường tiểu học, trung hộc cơ sở, trung học phổ thông còn nhiều khó khăn trên cả nước với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng. Chương trình đã và đang được thực hiện tại nhiều tỉnh thành trên cả ba miền Bắc - Trung - Nam và sẽ hoàn thành trao tặng tủ sách trong tháng 10 này.Tại buổi lễ, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã trao tặng 3 suất học bổng Hòa Bình Blue Compass – Học bổng La bàn Xanh, trị giá 100 triệu đồng/suất cho ba sinh viên xuất sắc đã vượt qua hàng chục hồ sơ đăng ký tham gia và trải qua ba vòng kiểm tra gắt gao: Trương Anh Quân - Đại học Xây dựng Hà Nội, Cao Trần Phi Vỹ - Đại học Duy Tân và Ngô Nhật Tân - Đại học Bách khoa TP.HCM. Đây là năm đầu tiên Hòa Bình triển khai chương trình học bổng đặc biệt này nhằm tạo cầu nối việc làm giữa doanh nghiệp với nguồn nhân lực trẻ ưu tú, đồng thời qua đó khuyến khích, nâng cao tinh thần học tập của các bạn sinh viên.

Sau 35 năm xây dựng và trưởng thành, từ nền tảng ban đầu là con số 0, giờ đây Hòa Bình đã vươn lên đứng đầu Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam. Các công trình do Hòa Bình thiết kế, thi công được phủ rộng tại 49/63 tỉnh, thành phố trong cả nước và hiện đã có mặt ở 2 quốc gia Đông Nam Á là Malaysia và Myanmar; từ đó tạo công ăn việc làm cho gần 3.000 lao động. Làm việc tại Hòa Bình, CB-CNV có cơ hội và được khuyến khích học tập nâng cao chuyên môn, kỹ năng mềm và nhất là làm việc trong một môi trường nhân văn. Điều này đã được minh chứng qua kết quả khảo sát của Anphabe và Nielsen: Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 6 năm liền (từ 2016 - 2021) lọt vào Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt, năm 2020 và 2021 Hòa Bình giữ vị thế Top 1 Nơi làm việc tốt nhất ngành Xây dựng và Kiến trúc. Cũng trong dịp này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao tặng Kỷ niệm chương cho 46 thành viên Công ty có thâm niên gắn bó 20 năm trở lên và 645 CBCNV thành viên Công ty thâm niên làm việc từ 10 năm trở lên.Hòa Bình đã lớn lên theo năm tháng với những thăng trầm của đất nước, qua mỗi chặng đường thêm một cột mốc được viết tiếp trên hành trình “Từ 0 đến 1”. Hòa Bình đã kiến tạo một nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc với những giá trị cốt lõi đã được hình thành là: TỬ TẾ - TIÊN PHONG - KỶ CƯƠNG - KIÊN CƯỜNG, đó là những giá trị cần trân quý, tiếp tục được gìn giữ và phát huy hơn nữa. Bước sang tuổi 35 tràn đầy năng lượng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chuẩn bị kế hoạch cho giai đoạn phát triển trong 10 năm tới (2022 - 2032) với định hướng vươn ra thị trường nước ngoài, đến năm 2032 doanh thu xấp xỉ 20 tỷ đô la, lợi nhuận gần 1 tỷ đô la và lan tỏa văn hóa yêu chuộng màu xanh hòa bình, màu xanh của sự phát triển bền vững./.

Thế Minh
Ngày đăng 24/10/2022 14:35:41
1 views
Các tin khác
«   12  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp