banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

“Master Channel” - Xu hướng Marketing mới đáng mong đợi nhất 2023

Ngày đăng 06/12/2022 13:14:08

Nhu cầu của người tiêu dùng, doanh nghiệp và xu hướng “Master Channel”

2023 dự đoán sẽ là một năm chứng kiến những thay đổi của xu hướng Marketing mới và sự đột phá mạnh mẽ từ các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp FMCG, bán lẻ, dịch vụ tiêu dùng, tự động hoá,... Một trong những xu hướng Marketing được mong đợi nhất chính là "Build and Warm the Master Channel".

 


Chú thích: Khái niệm "Master Channel" lần đầu ra mắt tại sự kiện “Build And Warm The Master Channel - @FMCG Outlet” và thu hút hơn 30 doanh nghiệp đầu ngành FMCG, bán lẻ,.. xây dựng và áp dụng.

Doanh nghiệp thường hướng tới việc triển khai Omni Channel (đa kênh). Tuy nhiên, Omni Channel thường phù hợp để tiếp cận và thu hút khách hàng trong giai đoạn đầu. Thực tế, để tối ưu chi phí và hiệu quả, doanh nghiệp vẫn cần lựa chọn và xây dựng cho mình một kênh (Master Channel) để gia tăng tương tác và chăm sóc khách hàng toàn diện. 

Ngày nay, khách hàng sẽ không muốn mình trở thành mục tiêu của những chiến dịch bán hàng hàng loạt và nhận những thông tin nội dung không liên quan đến bản thân. Thay vào đó, họ yêu thích việc doanh nghiệp tương tác với họ giống như cách họ kết nối với bạn bè và gia đình.

Trước những thách thức của doanh nghiệp, “Master Channel” đã ra đời giúp doanh nghiệp triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng toàn diện. Khái niệm được khởi xướng tại sự kiện “Build And Warm The Master Channel - @FMCG Outlet” vào tháng 6/6/2022 tại Caravelle đã thu hút hơn 30 doanh nghiệp đầu ngành FMCG, bán lẻ,.. xây dựng và áp dụng. Đồng thời, đã giúp cho doanh nghiệp xây dựng kênh tương tác chủ động, cá nhân hóa dựa vào dữ liệu và quan trọng nhất là mang về doanh số.

 
Chú thích: “Build And Warm The Master Channel - @FMCG Outlet” đã mang đến các thông tin hữu ích và giá trị về việc thiết kế một “FMCG Master Channel” trọn vẹn, bền vững dành cho các điểm bán lẻ.

 

Với “Master Channel”, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đủ đầy và giao tiếp dễ dàng hơn với nhãn hàng. Còn doanh nghiệp có thể tăng khả năng “giữ ấm”, tạo kết nối với khách hàng và outlet qua những hình thức tương tác đa dạng. Từ đó giúp giữ chân khách hàng về lâu dài.

Vậy cụ thể “Master Channel” là gì? Phương pháp triển khai và xây dựng như thế nào? Thực tiễn áp dụng của những doanh nghiệp đầu ngành ra sao? Tất cả sẽ có trong sự kiện: “Build and Warm the Master Channel - Season 2: The Master Trend".

Sự kiện “Build & Warm the Master Channel - Season 2: The Master Trend”


Chú thích: “Build and Warm the Master Channel - Season 2: The Master Trend” sẽ được tổ chức vào ngày 08/12/2022 sắp tới tại GEM Center, Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện được tổ chức bởi Bytetech, VietGuys và DPoint, sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng trải nghiệm của khách hàng toàn diện. Tham gia sự kiện khách mời sẽ được:

  • Trải nghiệm DEMO về “Master Channel” giúp doanh nghiệp có những ý tưởng khi xây dựng tương tác Online và Offline dành cho khách hàng. (Ví dụ: Mini games, trúng thưởng, khảo sát, trả thưởng,...)
  • Lắng nghe những chia sẻ về định hướng và phương pháp xây dựng “Master Channel” từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Lắng nghe những câu chuyện thực tiễn từ các doanh nghiệp đầu ngành FMCG, bán lẻ (Nutifood, Couple TX) để áp dụng xây dựng các trải nghiệm trong “Master Channel” dành cho doanh nghiệp mình.

 

Chú thích: Dàn diễn giả của “Build and Warm the Master Channel - Season 2: The Master Trend”.

 - JOE RUELLE - Ex Google - Quản lý Kinh doanh Việt Nam, Google Châu Á – Thái Bình Dương.

- Mai Thanh Việt - Deputy CEO Nutifood - Nhãn hiệu Sữa trẻ em số 1 Việt Nam.
- Tú Lê - Senior Product Manager Zalo - Siêu ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam.
- Kiên Nguyễn - Digital Transformation Manager Couple Group - Tập đoàn đầu tư về lĩnh vực may mặc và thời trang.
- Lee Nguyễn – CEO & Founder của ByteTech -  Đơn vị phát triển và cung cấp nền tảng dữ liệu khách hàng chuyên sâu (PangoCDP) giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu và phát triển bền vững.
- Kha Đinh - CEO của VietGuys - Mobile Marketing Solutions (Công ty Cổ phần Xích Việt), một trong những tập đoàn đầu ngành về giải pháp tiếp thị trên di động.
- Hào Nguyễn - CRO (Chief Revenue Officer) DPoint - Nền tảng chăm sóc khách hàng và quản lý các chương trình thành viên dành cho doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về sự kiện

- Hình thức: Trực tiếp
- Thời gian: 8:30AM – 12:00AM, Thứ 5, ngày 08/12/2022
- Địa điểm: GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
- Sự kiện dành cho nhân sự Marketing, CEO, chủ doanh nghiệp các công ty FMCG và bán lẻ. Quý khách vui lòng đăng ký đầy đủ tên công ty, ngành nghề, vị trí công tác, số điện thoại, email công ty để chúng tôi có sự sắp xếp tốt nhất.

Đăng ký tại:
https://www.channelwarm.vn/season2-master-trend?utm_source=event&utm_medium=landingpage&utm_campaign=vietguys
Ngày đăng 06/12/2022 13:14:08
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp