banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Samsung Galaxy S III chưa ra mắt đã có đối thủ từ LG

Ngày đăng 03/05/2016 12:56:35

Mặc dù Samsung Galaxy S III chưa chính thức được công bố nhưng LG được cho là đã sẵn sàng phát hành một chiếc điện thoại có cấu hình tương tự như chú dế của Samsung

Theo một nguồn tin thân cận với tờ Digital Daily (Hàn Quốc), LG D1L sẽ được trang bị những tính năng nhằm đối đầu với Galaxy S III. Chiếc điện thoại mới này của LG sẽ được trình làng vào tháng 5 tới. 
 
Những thông số kỹ thuật vừa bị rò rỉ của LG D1L thật sự không đáng chú ý khi so sánh với những sản phẩm gần đây của LG như Optimus 4X HD. D1L sở hữu màn hình 4,7 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel, bộ vi xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1,5Ghz. Trong khi đó, Galaxy S III cũng có thể được trang bị màn hình có độ phân giải 1280 x 720 pixel mặc dù Samsung có thể tăng thêm sức mạnh cho chiếc smartphone này bằng chip lõi tứ Exynos. LG D1L dự kiến sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream và hỗ trợ mạng 4G LTE. Hiện tại rất khó để dự đoán được lý do vì sao model đặc biệt này có thể trở thành một “sát thủ” thực sự.
 
LG muốn đối đầu với Samsung Galaxy S III bằng D1L
 
Biên tập viên của trang công nghệ Cnet tỏ ra nghi ngờ về việc LG sẽ muốn sử dụng muốn chiến lược tương tự như của Samsung nếu hãng này hy vọng giành được thành công về mặt doanh số bán ra với D1L. Hơn nữa, LG sẽ cần phải chiếm được cảm tình của rất nhiều hãng viễn thông cũng như các kênh phân phối bán lẻ trên hàng tá quốc gia khác nhau. 
 
Tuy nhiên, chúng ta đã từng chứng kiến LG làm điều gì đó gần như vậy với dòng điện thoại Optimus One đầu tiên mặc dù dòng sản phảm này chưa bao giờ sánh đươc với Galaxy S hay Galaxy S II. Thành thực mà nói, LG từng ra mắt đối thủ của “gia đình” Galaxy cách đây hai năm. D1L có thể sẽ được trình làng chính thức vào tháng tới. Còn đối với Galaxy III, Samsung đã bỏ qua cơ hội ra mắt tại Mobile World Congress vào tháng 2. Vì thế, nhiều khả năng chiếc smartphone được kỳ vọng này sẽ xuất hiện tại một sự kiện đặc biệt do Samsung tổ chức vào tháng 4 hoặc tháng 5.
Ngày đăng 03/05/2016 12:56:35
1 views
Các tin khác
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp