banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

SÁCH VÀNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM NHỮNG BƯỚC ĐI THÀNH CÔNG

Ngày đăng 16/11/2020 02:20:32
Tải hồ sơ File PDF

Nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng khoa học và công nghệ nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế. Đặc biệt là khẳng định vai trò và tầm quan trọng của khoa học - công nghệ trong việc đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng vào sản xuất, kinh doanh tạo ra nhiều sản phẩm và công nghệ đạt chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế.

Qua đó, nhằm ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, đồng thời xây dựng bộ tài liệu về kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh, đạo đức doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc kiến quốc và bảo vệ đất nước.

Trung tâm nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt tổ chức biên soạn xuất bản và phát hành Sách vàng Doanh nghiệp Việt Nam - Những bước đi thành công”. Mục đích nhằm giới thiệu về thành quả của các doanh nghiệp Việt Nam có những phát minh, sáng chế trong đầu tư, sản xuất kinh doanh thành công, góp phần phát triển kinh tế hội nhập.

- Ấn phẩm “Sách vàng Doanh nghiệp Việt Nam - Những bước đi thành công”, được trình bày bằng tiếng Việt, thiết kế dàn trang 04 màu,  in giấy Couché Matt, khổ 16cmx24cm, bìa cứng dày (bế), độ dày của sách là 300 - 400 trang, ruột giấy dày 80.

- Cuốn “Sách vàng Doanh nghiệp Việt Nam - Những bước đi thành công”, Phạm vi phát hành rộng rãi trong cả nước. Biếu tặng các cơ quan, ban ngành, nhà khoa học, nhà quản lý và các đợn vị hợp tác cùng các doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Ngày đăng 16/11/2020 02:20:32
Tải hồ sơ File PDF
1 views
Các tin khác
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp