banner-sapuwa
banner-quang-cao-2
 • Khát vọng “thủ phủ cà phê toàn cầu”

  Những ý tưởng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch công ty cổ phần tập đoàn Trung Nguyên có người cho là hay, có người bảo là “dị”. Khi ông đi đâu cũng nói về ý tưởng tạo lập tại Việt Nam một “thủ phủ cà phê toàn cầu”, không ít người đến giờ vẫn cho ông Vũ...

 • Nghĩ từ chai nước mắm Phú Quốc

  Uỷ ban Châu Âu (EC) vừa chính thức cấp chứng nhận bảo hộ tên gọi “Phú Quốc” cho nước mắm Phú Quốc của VN để sản phẩm này được công nhận và bảo hộ chỉ dẫn địa lý tại 28 nước thành viên của Liên minh Châu Âu (EU).

 • Chuyên gia ngoại chê doanh nghiệp Việt chưa biết làm thương hiệu

  Nhiều doanh nghiệp vẫn quan niệm xây dựng thương hiệu bắt đầu từ các công cụ truyền thông thương hiệu (quảng cáo, PR chẳng hạn) mà thiếu đi một bước quan trọng trước đó là Chiến lược thương hiệu... - Chuyên gia Marketing Richard Moore cho biết.

 • Ly cà phê khởi nghiệp

  Đối với nhiều người, nhất là các bạn trẻ, hai từ khởi nghiệp mang một ý nghĩa rất thiêng liêng. Con đường khởi nghiệp không hề đơn giản chút nào, vật cản luôn tìm cách giữ chân, dù là vật cản nhỏ nhất! Hiểu được những khó khăn đó, đồng thời muốn giúp các bạn...

 • PhinDeli nhắm đến phong cách cà phê phin

  Trong khi Starbucks dường như đang mơ hồ trong chiến lược kinh doanh tại thị trường có văn hoá cà phê rất khác biệt, thì PhinDeli đã định vị rất rõ là nhắm đến phong cách uống cà phê phin rất đặc trưng của Việt Nam. Ông Phạm Đình Nguyên, Chủ tịch HĐQT Công ty PhinDeli trao đổi...

 • FLC khẳng định thương hiệu

  FLC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thương mại, tư vấn pháp luật, kinh doanh, đầu tư tài chính, bất động sản, đào tạo nghề, khai thác và chế biến khoáng sản, xuất khẩu lao động… Tại Việt Nam, FLC được xem là doanh nghiệp trẻ nhưng từ khi thành lập năm...

 • Ocean Retail và tham vọng số 1 trên thị trường bán lẻ

  Mục tiêu đặt ra của hệ thống bán lẻ Ocean Mart (thuộc Ocean Group) là đến năm 2015 sẽ có 50 - 70 siêu thị bán lẻ trên cả nước, và trở thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam.

 • Bí quyết sáng tạo logo thành công

  Logo được xem là bộ mặt của công ty. Nếu được hỏi, hầu hết chúng ta đều có thể nêu ra một số biểu tượng logo. Những logo hoàn hảo, in sâu vào tâm trí của mọi người đều có cùng những điểm chung như sau:

 • EU đăng bạ bảo hộ chứng nhận xuất xứ cho nước mắm “Phú Quốc”

  Tổng vụ Nông nghiệp, Ủy ban châu Âu (EU) vừa trao chứng nhận tên gọi xuất xứ (PDO) “Phú Quốc” cho sản phẩm nước mắm Phú Quốc của Việt Nam.

 • Chrome cho iOS thêm tính năng đăng nhập một lần

  Hôm qua 17/7, chỉ một ngày sau khi người dùng iOS có một bản cập nhật ứng dụng Google Maps sửa lại, Google đưa đến cho người dùng iOS một bản cập nhật trình duyệt web Chrome với bổ sung tính năng một lần đăng nhập cho tất cả dịch vụ của Google.

 • Apple sẽ trang bị nhiều tính năng lạ cho iPhone 5S?

  Trang 9to5mac vừa đăng tải một hình ảnh được cho là vỏ của mẫu iPhone 5S đang trong nhà máy sản xuất.

 • Google gia cố mã hóa bảo vệ dữ liệu Google Drive

  Gã khổng lồ tìm kiếm, Google đã bắt đầu thử nghiệm mã hóa các tập tin Google Drive, trong một động thái bảo vệ quyền riêng tư để ngăn chặn nỗ lực truy cập vào các tập tin lưu trữ của người dùng từ Chính phủ Mỹ và các chính phủ khác.

 • Lột xác các tivi công nghệ cũ thành tivi thông minh

  Ông Lê Thành Vinh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty I3S Media cho biết nhà sản xuất OrangeHD (Hàn Quốc) sẽ cho ra đời thiết bị Livebox phiên bản 2.0 để “biến” những chiếc tivi “đời cũ” thành tivi thông minh (Smart TV).

 • Mẫu iPhone giá rẻ sẽ có tới hai phiên bản chip xử lý

  Trang Weibo của Trung Quốc vừa tiết lộ một thông tin khá thú vị là điện thoại iPhone Lite giá rẻ của Apple sẽ có tới 2 phiên bản sử dụng chip xử lý và hỗ trợ kết nối mạng khác nhau.

 • Apple đang thử màn hình lớn hơn cho iPhone, iPad?

  Theo Nhật báo Phố Wall, Apple đang cùng với các đối tác lắp ráp ở châu Á thử nghiệm các màn hình lớn hơn hiện tại cho iPhone, iPad.

 • Google Translate thêm tính năng nhận chữ viết tay

  Gã khổng lồ tìm kiếm, Google, hôm qua 24/7, đã công bố bổ sung công cụ nhận diện chữ viết tay của mình cho dịch vụ dịch ngôn ngữ trực tuyến, Google Translate.

««    «    23456    »    »»
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp