banner-sapuwa
banner-quang-cao-2
 • Tung hàng mới kéo khách sắm tết

  Dù đối mặt với nhiều rủi ro trong bối cảnh sức mua rất kém hiện nay, nhưng không ít doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng thời trang vẫn nỗ lực kéo khách đến với thương hiệu của mình bằng việc tung ra các sản phẩm, mẫu mã mới.

 • Bay nội địa với giá chỉ từ 499 nghìn đồng

  Hàng loạt đường bay nội địa với giá chỉ từ 499 nghìn đồng đã tiếp tục được Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) mở bán, nhằm hỗ trợ hành khách trong dịp cuối năm này.

 • Dồi dào nguồn vốn giá rẻ cho doanh nghiệp

  Thị trường cuối năm đang ấm dần lên cùng với nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của xã hội. Đây chính là lúc các gói tín dụng ưu đãi của các ngân hàng liên tục được tung ra và được doanh nghiệp (DN) đón nhận. OceanBank là ngân hàng tiên phong trong việc giảm lãi suất, chung sức...

 • Ngân hàng tung nhiều ưu đãi cuối năm

  Thời điểm cuối năm, một số ngân hàng đồng loạt đưa ra những chương trình cho vay lãi suất thấp nhằm nỗ lực thực hiện mục tiêu tăng trưởng tín dụng của cả năm.

 • Đua nhau mua hàng Hàn Quốc giá “mềm”

  Hàng loạt sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, thời trang… đang bày bán ở Triển lãm các sản phẩm xuất khẩu tiêu biểu thành phố Bucheon (Hàn Quốc) tại Việt Nam 2013 đã thu hút nhiều người tiêu dùng Hà Thành, bởi mức khuyến mãi khá hấp dẫn từ 10 - 50%.

 • Vietnam Airlines bán vé 500.000 đồng

  Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ tung ra một số lượng vé máy bay nội địa với giá bắt đầu từ 499.000 đồng.

 • Co.opMart: Trên 10 tỉ đồng cảm ơn khách hàng

  Từ ngày 13-11 đến 1-12-2013, hệ thống siêu thị Cop.opMart sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi Trân trọng cảm ơn khách hàng 2013 với nhiều ưu đãi thiết thực. Theo đó, ngoài chương trình giảm giá đến 50% cho 2.000 sản phẩm, hệ thống siêu thị Co.opmart còn tặng tổng cộng hơn 10...

 • PVcomBank ưu đãi tín dụng cho khách hàng doanh nghiệp

  Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi tín dụng bằng VND và USD dành cho khách hàng doanh nghiệp.

 • Vay kinh doanh với lãi suất siêu ưu đãi

  Từ ngày 7/11/2013, OceanBank triển khai chương trình cho vay kinh doanh tại chợ Hà Đông (Hà Nội) với mức lãi suất siêu ưu đãi 6,5%/năm nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại chợ Hà Đông tiếp cận nguồn vốn tín dụng phục vụ kinh doanh.

 • “Sinh nhật vui - Ưu đãi lớn” cùng Sacombank

  Chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập (21.12.1991- -21.12.2013), Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình khuyến mãi “Sinh nhật vui - Ưu đãi lớn” dành cho tất cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị giải thưởng hơn 16 tỉ đồng.

 • 1.300 tỷ ưu đãi lãi suất cho vay khách hàng cá nhân

  Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm, Ngân hàng An Bình (ABBANK) triển khai gói ưu đãi cho vay khách hàng cá nhân 1.300 tỷ đồng với lãi suất 8,99%/năm áp dụng trong vòng từ 3 đến 6 tháng giải ngân đầu tiên.

 • BAOVIET Bank: Lãi suất cho vay 5% dành cho khách hàng cá nhân

  Chương trình Ưu đãi lãi suất được áp dụng từ 29/10/2013 đến 29/10/2014 cho khách hàng cá nhân vay vốn với lãi suất chỉ 5%.

 • Hong Leong Bank cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi

  Ngân Hàng Hong Leong hiện đang triển khai chương trình cho vay dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua ngôi nhà đầu tiên với lãi suất 0%/năm cho tháng đầu tiên.

 • Công ty Chứng khoán Bảo Việt tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 14 năm thành lập

  Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập (26/11/1999-26/11/2013), Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) – Công ty chứng khoán đầu tiên trên thị trường, vừa công bố chương trình “Tri ân khách hàng – Rộn ràng quà tặng” nhằm tri ân các khách hàng đã và đang song hành với BVSC trong suốt 14...

 • VietJetAir hỗ trợ đưa công nhân, sinh viên về quê ăn Tết

  Theo chương trình “Tết trọn từng giây” do Pepsico phối hợp VietJetAir thực hiện, chiếc máy bay A320 Sharklet thế hệ mới thứ hai của hãng hàng không giá rẻ sẽ hỗ trợ đưa sinh viên và công nhân (ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội) về quê ăn Tết Giáp Ngọ 2014.

 • Đón máy bay mới, VietJet Air bán 100.000 vé giá rẻ

  Hãng hàng không tư nhân VietJet Air (VJA) cho biết nhân sự kiện đón chiếc máy bay Airbus A320 Sharklet thế hệ mới thứ hai của hãng, VJA sẽ bán 100.000 vé máy bay giá rẻ

««    «    23456    »    »»
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp