banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CÔNG TY YẾN SÀO KHÁNH HOÀ TỔ CHỨC HỘI THI KHÉO TAY HAY LÀM NỮ CBCNLĐ NĂM 2023 NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Ngày đăng 08/03/2023 14:03:10

Ngày 07/3/2023, nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tại Nhà máy Chế biến Nguyên liệu Yến sào, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thi Khéo tay hay làm năm 2023. Hội thi là dịp để CBCNLĐ Công Ty thể hiện sự khéo léo, sáng tạo, đảm đang của mình, khác với chương trình mọi năm thí sinh tham dự chỉ có nữ CBCNV, cuộc thi năm nay còn có thêm sự góp mặt của các đoàn viên công đoàn nam.Hội thi năm nay có sự tham gia của 28 đơn vị với 140 thí sinh là nam và nữ CBCNV dự thi. Trong đó, mỗi đơn vị chia thành 02 đội, sẽ có 28 đội thi cắm hoa nghệ thuật và 28 đội thi nấu bữa cơm gia đình.
Ở phần thi nấu ăn, mỗi đội thi có 90 phút để nấu 1 bữa ăn bao gồm 3 món chính với kinh phí 1 triệu đồng. Ở phần thi cắm hoa nghệ thuật, mỗi đội có 30 phút để cắm một bình hoa nghệ thuật nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam với kinh phí 600 nghìn đồng. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt phần thi nấu ăn cho đội Nhà máy Thực phẩm cao cấp Sanest Foods và 2 giải nhất cho Văn phòng Công ty và Xưởng chế biến nguyên liệu Yến sào, Trung tâm Dịch vụ khách hàng; trao giải đặc biệt phần thi cắm hoa cho Trung tâm Dịch vụ khách hàng và 2 giải nhất cho Trung tâm Huấn luyện nghiệp vụ du lịch đảo Yến Đông Tằm, Yến sào Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những nét đẹp truyền thống văn hóa doanh nghiệp của Công ty, một trong những hoạt động ý nghĩa, tạo thành phong trào sâu rộng, một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp CBCNLĐ có dịp để giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị là cán bộ công nhân lao động, hội viên trong đại gia đình “YẾN SÀO KHÁNH HÒA”Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa thực hiện tôn vinh và khen thưởng cho 55 nữ CBCNLĐ tiêu biểu nhằm động viên, khuyến khích nữ CBCNLĐ Công ty thêm hăng say lao động, cống hiến trí tuệ, sức lực vì mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, xây dựng Công ty Yến sào Khánh Hòa ngày càng phát triển bền vững.Ngày đăng 08/03/2023 14:03:10
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp