banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CÔNG TY TNHH TIỆM VÀNG ĐÁ QUÝ KIM HƯƠNG - VỚI CẢ TẤM LÒNG

Ngày đăng 21/04/2022 05:43:09

Người dân An Giang và các tỉnh bạn biết đến chị không chỉ bởi tài năng sáng tạo, nhạy bén và thành công trong kinh doanh mà còn quý mến chị bởi tấm lòng vàng dành cho người nghèo, cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng xã hội. Chị là nữ doanh nhân Bành Thị Kim Hương - Giám đốc Công ty TNHH tiệm vàng đá quý Kim Hương.

co-kim-huong
 
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghề kim hoàn nên ngay từ nhỏ Kim Hương đã sớm có ý thức về sự thăng trầm và thành công của nghề nghiệp, định hình trong tư duy về sự phát triển của một thương hiệu riêng về kim hoàn. Sau khi thành lập gia đình, năm 1989, Công ty TNHH vàng bạc đá quý Kim Hương ra đời tại thành phố Long Xuyên (An Giang), đánh dấu một trang mới trong chặng đường kinh doanh của nữ doanh nhân Kim Hương sau này.

         Không có con đường kinh doanh nào là bằng phẳng, trải đầy ước mơ. Nó chỉ thành công khi người ta biết dấn thân bằng hoài bão được xây dựng trên cơ sở của những kinh nghiệm, sự thông minh và nhạy bén trước thực tế. Ý thức được điều đó, Kim Hương đã cùng những cộng sự của mình vượt bao khó khăn của những ngày đầu khởi nghiệp. Lấy sự yêu thích cái đẹp của khách hàng làm mục tiêu, Kim Hương đã kịp thời đáp ứng thị trường những mẫu mã trang sức hợp thời trang, bắt mắt khách hàng, liên tục tạo được tiếng vang thương hiệu, uy tín chất lượng sản phẩm, trong một thời gian ngắn thương hiệu tiệm vàng Kim Hương được nhiều người biết đến, khách hàng tin dùng lan tỏa không chỉ ở Long Xuyên, An Giang mà còn vang danh khắp miền Tây Nam Bộ.

          Để có được những bộ nữ trang đẹp, nữ doanh nhân Kim Hương đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo thiết kế nhiều bộ trang sức mới, được đông đảo khách hàng khu vực miền Tây Nam bộ cũng như bà con Việt kiều ưa chuộng. Trong đó, một số bộ trang sức do chị thiết kế đã giành giải cao trong nhiều chương trình bình chọn và cuộc thi uy tín. Tiêu biểu như bộ trang sức Trầu cau và bộ Sao biển đã giành Giải thời trang vàng, bộ trang sức Hoa Mai vàng đã vinh dự được trao giải Top 50 Sản phẩm vàng hội nhập WTO.

          Giám đốc Kim Hương chia sẻ: Với thương hiệu vàng Kim Hương, chữ tín với khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, nó quyết định cho sự thành công của hôm nay. Trong suốt 30 năm kinh doanh của mình, tôi luôn tâm niệm một điều là dù có khó khăn thế nào, Kim Hương vẫn không bao giờ làm ăn gian dối, vàng Kim Hương luôn đủ lượng, đủ tuổi.

Dấu ấn Kim Hương dành cho hoạt động thiện nguyện

         Có lẽ, chữ tín trong kinh doanh đã ảnh hưởng không nhỏ trong hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của nữ doanh nhân Kim Hương. Đằng sau sự quyết đoán, thông minh và nhạy bén trong kinh doanh của người phụ nữ này là một trái tim dành cho những phận đời nghèo khó. Chị nói: "Hồi tôi còn nhỏ, mẹ tôi thường nói rằng nếu mình no đủ thì hãy biết chia sẻ với những người nghèo khó, vì thế làm từ thiện là lẽ sống của tôi".  Hơn 30 năm qua, mặc dù luôn bận rộn công việc kinh doanh nhưng hễ nơi đâu, người nào cần được giúp đỡ, chia sẻ là chị không quản ngại xa xôi, vất vả đến tận nơi, góp phần mang lại niềm tin yêu cuộc sống cho bà con. Thời gian hơn 10 năm trở lại đây, số tiền chị đã đóng góp làm công việc thiện nguyện lên đến hàng chục tỷ đồng. Chị đã đóng góp xây dựng Cô nhi viện huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; tham gia xây dựng 30 căn nhà tình thương; nuôi dưỡng 120 cháu ở Trường nuôi dạy trẻ em mồ côi Khai Trí (Long Xuyên, An Giang); tham gia ủng hộ quỹ vì người nghèo; đóng góp cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt…


Doanh nhân Bành Thị Kim Hương - Giám đốc Công ty TNHH tiệm vàng đá quý Kim Hương

         Không những chị dành thời gian, tiền bạc cho các hoạt động thiện nguyện theo tiếng gọi của con tim nhân ái mà chị còn đứng ra vận động, kêu gọi ủng hộ, tổ chức các chương trình, hoạt động từ thiện như tặng sách vở cho học sinh mồ côi, khuyết tật nghèo vượt khó học giỏi, xây hàng chục cây cầu bê tông cốt thép kiên cố giúp bà con vùng sâu vùng xa đi lại an toàn, thuận tiện hơn,…Từ những việc làm thiện nguyện xuất phát từ tâm nhân ái, vì cộng đồng, vì an sinh xã hội, chị  Kim Hương đã được tín nhiệm giao giữ nhiều chức vụ quan trọng trong nhiều tổ chức xã hội, nghề nghiệp tỉnh An Giang, từ Chủ tịch Hội đồng bảo trợ Trường trẻ em mồ côi Khai Trí, Ủy viên thường vụ Phó chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật - trẻ mồ côi tỉnh An Giang cho đến Ủy viên Ủy Ban phòng chống AIDS, Ủy viên Ban Tư vấn Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh An Giang… Ở bất kỳ cương vị nào, chị cũng đều hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình. Luôn được tổ chức tín nhiệm.

Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương và luôn “có mặt trên từng cây số” trong hoạt động thiện nguyện, nữ doanh nhân Bành Thị Kim Hương đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba năm 2010 và 2015, Huân chương Lao động hạng nhì năm 2017; đồng thời đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội, Bằng khen của UBND tỉnh An Giang, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam. Công ty đạt danh hiệu Top 50 sản phẩm vàng hội nhập WTO, Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu và thành đạt.

          Ngoài ra, chị còn được vinh danh “Doanh nhân cống hiến”, “Doanh nhân Nhân ái vì sự phát triển cộng đồng”, “Doanh nhân văn hóa – Nữ tướng thời bình Việt Nam”, “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”, giải thưởng Mai vàng Trưng Vương vì sự tiến bộ của phụ nữ, Cúp Bông hồng vàng, “Doanh nhân rạng danh đất Việt”, Bằng khen trái tim nhân ái toàn quốc, danh hiệu doanh nhân tâm tài, kỷ niệm chương vì sự nghiệp dân vận và nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín khác.

Biên tập Nguyễn Sỹ Tuấn THV

Ngày đăng 21/04/2022 05:43:09
1 views
Các tin khác
«    12   »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp