banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng:ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG DÂN VIỆT

Ngày đăng 15/03/2023 16:03:58

Doanh nghiệp tư nhân Tất Thắng (thị trấn Ea T’ling ,Chư Jút, Đăk Nông) của doanh nhân Nguyễn Tất Thắng được thành lập năm 2004, lĩnh vực hoạt động chính là thu mua nông sản. Năm 1996, chuyển đổi thành Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng với chiến lược đầu tư dài hạn, nỗ lực tạo dựng thương hiệu, gặt hái thành công nhờ những bước đi vững chắc và chiến lược kinh doanh bền vững gắn với phát triển chuỗi giá trị trong sản xuất.

Ông Nguyễn Tất Thắng -  Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng  chia sẻ : “ Để có một nền nông nghiệp phát triển bền vững, không riêng gì doanh nghiệp phải nỗ lực mà từ người nông dân, đến công nghệ bảo quản sau thu hoạch, công nghệ chế biến, các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ sản phẩm cần vào cuộc đồng bộ. Trong đó, phải có sự kết hợp chặt chẽ, phải 4 nhà, nhà nông-nhà doanh nghiệp-nhà nước (đóng vai trò định hướng, chỉ đạo, chủ trương) và các tổ chức tín dụng. Mục tiêu mà công ty chúng tôi  hướng đến cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng là “Vì chất lượng cuộc sống-Vì sức khỏe của người tiêu dùng”.


Doanh nhân Nguyễn Tất Thắng (bên phải) luôn chú trọng kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường

Ngay từ năm 2004, Tất Thắng đã xác định hướng đi phù hợp nhằm tạo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Theo đó, Công ty sẽ chuyên chế biến, xuất khẩu 02 sản phẩm chủ lực là đậu phộng sấy giòn và đậu nành. Đây là hai sản phẩm nông nghiệp chủ lực trên địa bàn huyện Chư Jút. Năm 2007,  sản phẩm đậu phộng của Tất Thắng đã có mặt trên thị trường các nước Hồi giáo, nhất là Malaysia và các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ. Riêng ở thị trường nội địa, sản phẩm được cung cấp cho các tỉnh, thành phố như: TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng…Công ty còn đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm đậu nành bằng việc thu mua, chế biến và cung cấp cho hai nhà máy sữa Vinasoy và NutiFood Việt Nam.

Ông Nguyễn Tất Thắng - Giám đốc Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Tất Thắng cho biết: “Để làm ra món Đậu Sấy Giòn thơm ngon bổ dưỡng phải qua nhiều công đoạn, đòi hỏi rất nhiều công sức. Ngay từ khâu trồng trọt, Công ty phải xuống tận vườn, tư vấn cây giống để bà con gieo trồng đạt năng suất cao hơn. Công ty tổ chức trực tiếp thu mua đậu của bà con và các đại lý khác, các sản phẩm thô khi về tới nhà máy đều được chọn lựa kỹ càng trước khi chế biến. Nhờ được chăm chút ngay từ khâu trồng trọt, lựa chọn, rồi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm đậu sấy giòn của Tất Thắng có hương vị đặc trưng, hàm lượng dinh dưỡng cao” .

Xác định nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ là chìa khóa cho sự phát triển thương hiệu và giá trị sản phẩm, Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng luôn không ngừng đổi mới, cải cách và sáng tạo, ứng dụng thành công hệ thống dây chuyền máy móc, công nghệ mới vào sản xuất, doanh nghiệp muốn phát triển phải không ngừng đổi mới, cải cách và sáng tạo. Trong đó, dây chuyền sấy khô, tách màu đậu nành hiện đại nhất thế giới với kinh phí gần 15 tỷ đồng. Với hệ thống này, công suất hoạt động thay thế được 3000 công nhân/ngày. Từ năm 2015, Công ty áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO22000:2005.

Thông qua sự liên kết chuỗi giá trị nông nghiệp giữa nông dân và doanh nghiệp được triển khai thực hiện trên địa bàn huyện Chư Jút, Công ty đã chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào, hướng đến nâng cao chất lượng và giá trị gia tăng.

Có thể nói, Doanh nhân Nguyễn Tất Thắng cùng với Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, góp phần chuyển đổi cơ cấu cây trồng, đảm bảo năng suất, hiệu quả đối với sản phẩm nông nghiệp, mang lợi ích cho người dân, giúp người dân có thu nhập cao hơn so với trước. Việc ra đời của Khu phức hợp Thương mại và dịch vụ Tất Thắng cũng tạo điều kiện thu hút lao động, tạo thị trường mua sắm đa dạng phong phú, cung cấp dịch vụ có chất lượng cao cho người dân trên địa bàn.

Với những gì đã đạt được, Công ty đã và đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất, chế biến các loại thực phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của thế giới và Việt Nam.

Ngày đăng 15/03/2023 16:03:58
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp