banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO HOA KỲ

Ngày đăng 15/04/2022 11:29:00

Hoa Kỳ là một nước lớn mạnh được các nước trên thế giới luôn quan tâm và mong muốn phát triển hợp tác đầu tư, đổi mới công nghệ, phát triển thị trường, giáo dục, bất động sản….

xttm-hk-2
 

Sáng ngày 14/4/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức Hội thảo “Đầu tư vào Hoa Kỳ” Hội thảo có sự tham dự: Bà Mrs Marie Damor đại diện Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ; Ông Vũ Xuân Đặng, đại diện Cục Xúc tiến Đầu Nước ngoài, Bộ Kế hoạch Đầu ; Các Cơ quan Xúc tiến Đầu cấp tiểu bang Hoa Kỳ; Bà Phan Thị Mỹ Yến, Chủ tịch HĐ Trung tâm Nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt cùng các Công ty Tư vấn Luật tại Hoa Kỳ tham dự trực tiếp và trực tuyến.


Nội dung Hội thảo gồm các Thủ tục phápcủa Việt Nam đối với Đầu ra Nước ngoài; Chương trình Đầu SelectUSA Hội Nghị Đầu SelectUSA 2022; Một số lưu ý chính về Pháp lý của Hoa Kỳ đối với Nhà Đầu Nước ngoài; Một số lưu ý chính về Thuế của Hoa Kỳ đối với Nhà Đầu Nước ngoài; Một số lưu ý chính về Thị thực của Hoa Kỳ đối với Nhà Đầu Nước ngoài. Hội thảo cũng thảo luận các vấn đề trọng tâm liên quan đến các Thủ tục và pháp lý khi Việt Nam đầu tư sang Hoa Kỳ và thủ tục thị thực Visa. Bên cạnh Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thông báo về việc tham dự Hội nghị đầu tư Hoa kỳ - SelectUSA 2022, vào tháng 6/2022 tại Washinhton DC và Los Angeles Bang California. Chương trình hội nghị sẽ có gần 100 nước và hàng ngàn người tham dự. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có điều kiện học hỏi, tìm kiếm và đầu tư vào hoạt động kinh doanh và phát triển thị trường, xây dựng thương hiệu Việt bền vững trên bước đường Hội nhập kinh tế Quốc tế.

THV

Ngày đăng 15/04/2022 11:29:00
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp