banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

BBM liệu có thể vượt mặt iMessage, WhatsApp?

Ngày đăng 29/05/2013 07:00:00

Vào đầu tháng 5, hãng BlackBerry tiết lộ dịch vụ trò chuyện trực tuyến BlackBerry Messenger (BBM) của họ sẽ được cung cấp cho smartphone Android và iPhone trong những tháng tới.

Trước đó, BlackBerry đã bị chỉ trích vì chậm trễ trong việc phát hành ứng dụng BBM kể trên, khiến cho nhiều dịch vụ đối thủ như iMessage, Facebook Messenger và WhatsApple chiếm lĩnh thị trường trò chuyện di động.

Tới giờ, nhà đồng sáng lập từng ghế CEO của BlackBerry là Mike Lazaridis đã tỏ ra lạc quan về tương lai của BBM.

Ông chia sẻ với hãng tin Bloomberg rằng người dùng iPhone và Android sẽ nhanh chóng đặt niềm tin vào BBM và bỏ qua iMessage cũng như WhatsApp.

Lazaridis bày tỏ: “Tới nay, BBM đã mang đến môi trường mạng xã hội không dây và trải nghiệm không dây thú vị nhất. BlackBerry không chỉ quay lại với nền tảng BB10, CEO Heins đang cho thấy là ông có thể mở rộng tầm nhìn ra nhiều nền tảng khác.”
 


Hiện nay dịch vụ BBM được cung cấp miễn phí cho 60 triệu khách hàng BlackBerry, với lượng gửi và nhận tới hơn 10 tỷ nội dung mỗi ngày.

Tuy nhiên, trong quá khứ thì BlackBerry đã từng khiến nhiều khách hàng khốn đốn khi để xảy ra sự cố ngưng dịch vụ không mong muốn.

Cho tới giờ, BBM được đánh giá là một trong những điểm mạnh đáng kể mà BlackBerry đang sở hữu.

Theo kế hoạch, BBM dành cho iPhone cài iOS 6 trở lên cùng smartphone Android sẽ được ra mắt vào mùa Hè này./.

Văn Hưng (Vietnam+)
Ngày đăng 29/05/2013 07:00:00
1 views
Các tin khác
«   12345  »
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp