banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-cp-tu-van-dao-tao-con-bao-trieu-phu
Công ty CP Tư Vấn – Đào Tạo Cơn Bão Triệu Phú
Địa chỉ: Phòng 201, số 10B Minh Khai, phường ĐaKao, Q1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 39 106 317
Email: info@conbaotrieuphu.com
Website: http://conbaotrieuphu.com
Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Cơn Bão Triệu Phú!

Công ty Cơn Bão Triệu Phú tiền thân là câu lạc bộ Cashfow Club Vietnam, hoạt động từ năm 2006 đến nay. Qua bề dày hoạt động trên 5 năm của mình, nhiều doanh nhân và nhân tài đã khởi nghiệp kinh doanh từ đây.
Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo, truyền cảm hứng làm giàu cho người dân Việt Nam giúp mọi người phát huy tiềm năng cao nhất của mình từ đó đạt được cuộc sống giàu có, thành công và hạnh phúc.
Hiện tại có nhiều học viên sau khi học chương trình đã lập doanh nghiệp thành công như: PRtraining, Be Training, IM Group, E-town, Tiếng Anh Triệu Phú…và hàng trăm doanh nhân trẻ khác.

Tầm nhìn Chia sẻ cho trên 1.000.000 người Việt Nam về những kiến thức làm giàu và phát triển bản thân.

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc vận dụng những quy luật của tự nhiên để tạo ra sự thành công bền vững cho con người.
Mục tiêu của các chương trình đào tạo:  Giúp bạn xác định được rõ những giá trị của bản thân, xác định và loại đi những nguyên nhân cản trở khiến bạn chưa thành công đồng thời được trang bị những giải pháp giúp bạn đạt được sự giàu có. Đó là mục tiêu chính yếu của chúng tôi.

Bằng tác động đến cả những yếu tố bên trong về tư duy, cảm xúc, tinh thần lẫn cung cấp những kiến thức chiến lược hiệu quả bên ngoài chúng tôi giúp người bạn đạt được sự thay đổi tổng thể và đạt được giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Phương pháp đào tạo: Các chương trình đào tạo của Cơn Bão Triệu Phú được triển khai theo phương pháp đào tạo gia tốc. Khi học theo phương pháp này bạn sẽ được tham gia toàn diện trong quá trình học tập, từ đó nhớ được nhanh hơn, nhiều hơn và trải nghiệm nhiều điều thú vị trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ nhận được gì: Bạn quan tâm nhất điều gì? Có rất nhiều người nói “Muốn làm giàu”, nhưng Thực tế là không nhiều người giàu. Sự khác biệt nằm ở chỗ có Hành Động hay không Hành động. Với phương châm nếu bạn muốn giàu có bạn cần phải Hành Động. Từ năm 2009 đến nay chúng tôi đã đào tạo giúp hàng nghìn người thay đổi tư duy, giúp họ Hành động và nâng tầm cuộc sống của họ. Nếu như có thể dùng một điều nói về kết quả bạn sẽ nhận đượcthì từ đó chính là “Kết Quả Thực Tiễn có được từ Hành động”.

Vậy tôi phải làm gì? Nếu bạn thấy rằng bạn có thể đạt được nhiều hơn trong cuộc sống, hoặc bạn muốn thoát ra, vượt qua được những khó khăn hiện tại để đạt được điều bạn mong muốn. Giải pháp tốt nhất là liên tục học hỏi và hành động bất chấp mọi cản trở. Và chúng tôi sẽ rất vui khi được mang đến cho bạn những chương trình giúp bạn thay đổi và bước lên nấc thang tiếp theo của cuộc sống. Hãy trải nghiệm các chương trình đặc biệt này bằng cách đăng ký tham dự chương trình học thử miễn phí ở trên và bắt đầu khám phá một thế giới mới.

Cho thành công của bạn!

Nguyễn Quang Ngọc
Sáng lập, Chủ tịch HĐQT Công ty Cơn Bão Triệu Phú

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp