banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN TRÍ
Địa chỉ: Tầng 7,TTTM Vân Hồ, Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 63286956
Email: info@vantri.vn
Website: http://vantri.vn
Giới thiệu

Công ty cổ phần Vạn Trí

 

VƯỢT TRÊN MONG ĐỢI


1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN TRÍ

Công ty Cổ phần Vạn Trí – Vạn Trí JSC
 thành lập ngày 18 tháng 8 năm 2011 trong bối cảnh Thương Mại Điện Tử Việt Nam đang trên đà phát triển và là xu hướng tất yếu của nền kinh tế trong thời đại CNTT và Internet bùng nổ. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến vẫn chưa xác định được hướng đi hiệu quả trong việc ứng dụng CNTT và Thương Mại Điện Tử dẫn đến hiệu quả kinh doanh chưa cao.

 

 

Công ty Cổ phần Vạn Trí ra đời với mong muốn tạo ra giá trị thực sự qua các khóa đào tạo để cung cấp kiến thức và kỹ năng thương mại điện tử mới nhất giúp các tổ chức/cá nhân giải quyết được các khó khăn khi mới tiếp xúc với Thương Mại Điện Tử, tư vấn kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp, cách thức ứng dụng kinh doanh thương mại điện tử một cách hiệu quả, tạo lợi thế cạnh tranh và hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Vạn Trí hy vọng có thể giúp khách hàng hòa nhịp với xu hướng phát triển chung của thị trường.

Với đội ngũ giảng viên là những người am hiểu, có nghiên cứu chuyên sâu về thương mại điện tử và ứng dụng thành công trong thực tiễn, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, Vạn Trí không chỉ hy vọng tạo ra giá trị đến với khách hàng mà còn muốn duy trì một mối liên kết gắn bó thân thiết và lâu dài với các học viên.

  Công ty Cổ phần Vạn Trí cam kết chia sẻ những kiến thức thực tiễn tạo nên giá trị “VƯỢT TRÊN MONG ĐỢI”!


2. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH:

 

- Dựa vào nỗ lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, các tổ chức, các  trung tâm đào tạo trong cả nước để xây dựng một chương trình đào tạo hoàn thiện nhất.

- Cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả nhất, ứng dụng thực tiễn trong hoạt động kinh doanh, tạo lợi thế  cạnh tranh cho doanh nghiệp trong thời đại ngày nay.

- Mang lại cho khách hàng giá trị “Vượt trên mong đợi”.

- Trở thành đơn vị số một Việt Nam về đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ kinh doanh thương mại điện tử.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp