banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
calendar-thanh-thuy-nha-sach-thanh-thuy-
Calendar Thanh Thúy ( nhà sách Thanh Thúy )
Địa chỉ: 424a Nguyen Thi Minh Khai, P. 5, Q.3 TPHCM
Điện thoại: (08)38343698
Email: nhasachthanhthuy@vnn.vn
Website: http://www.calendarthanhthuy.com.vn
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Calendar Thanh Thúy tiền thân là nhà sách Thanh Thúy ra đời từ năm 1992, từ đó đến nay không ngừng lớn mạnh trong sự phát triển chung của ngành phát hành sách của Sài Gòn (TP HCM) - Việt Nam.

Năm 2001 trong sự bùng nổ nhanh của nền kinh tế Việt Nam để phù hợp với khả năng phát hành sâu, rộng đến các đối tác lớn trong nước cũng như Hải Ngoại, nhà sách Thanh Thúy mở rộng kinh doanh nâng tầm phát triển thành lập công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ và Quảng Cáo Bình Minh. Sau nhiều năm sống chết với ngành nghề phát hành sách, công ty Bình Minh đầu tư mạnh mẽ vào ngành lịch và lấy lịch làm ngành kinh doanh chủ lực

Và để tiện giao dịch cũng như tham vọng vươn vai ngành nghề mà nhà sách Thanh Thúy trực thuộc Công Ty TNHH TM - DV Bình Minh lập nên website thương mại điện tử để tiện giao dịch với các đối tác trong cũng như ngoại nước.

Hình ảnh của Calendar Thanh Thúy luôn lấy phong cảnh Việt Nam làm chủ đề chính trong Catalogue của mình,ngoài yếu tố kinh doanh lịch còn vì tình yêu thiên nhiên đất nước con người Việt Nam và vì tình sâu nặng với quê hương.

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp