banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
anh-ngu-sao-viet
ANH NGỮ SAO VIỆT
Địa chỉ: P512 Tòa 18T2 Trung Hòa Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.2510659
Email:
Website: http://www.anhngusaoviet.com
Giới thiệu

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nước ngoài, cùng những giảng viên Việt Nam xuất sắc nhất, Anh ngữ Sao Việt  muốn được góp một phần công sức trong việc giúp các  bạn giành được những cơ hội tốt nhất cho con đường học vấn, cho sự thăng tiến nghề nghiệp hôm nay và cả tương lai.

Anh ngữ Sao Việt có hệ thống trung tâm đào tạo chuyên nghiệp với 15 cơ sở đào tạo trải đều khắp các quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy và Từ Liêm. Ngoài ra, từ tháng 3/2007, Anh ngữ Sao Việt cũng đã bắt đầu khai trương Chi nhánh ở các tỉnh thành và hiện đã có 2 Chi nhánh tại Thành phố Thái Nguyên, 1 Chi nhánh tại Thành phố Hải Phòng, 1 chi nhánh tại Thành phố Thanh Hoá.

Được thành lập và khai giảng khoá đầu tiên vào tháng 9 năm 2000 với 200 học viên đăng ký, trải qua 7 năm hoạt động tới nay Sao Việt đã tiếp nhận hơn 50.000 học viên học Anh ngữ. Năm 2006, cùng với sự chuyển mình của toàn dân tộc với các sự kiện lớn đặc biệt là hội nhập WTO, Sao Việt cũng đã thực sự khẳng định được uy tín trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ với sự gửi gắm lòng tin của hơn 15.000 học viên đăng ký đến học tại các cơ sở. Ngoài ra, hàng năm Sao Việt cũng cung cấp hàng trăm khoá học chuyên ngành theo các hợp đồng đào tạo cho các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. 

Với mục tiêu “Chất lượng và Uy tín” đặt lên hàng đầu, Anh ngữ Sao Việt đã xây dựng được đội ngũ giáo viên có  phương pháp sư phạm truyền đạt tốt, năng động ,nhiệt huyết,và quan tâm giúp đỡ học viên. Ngoài ra, Anh ngữ Sao Việt còn theo dõi quá trình giảng dạy của giảng viên trong suốt khoá học qua ý kiến và kết quả học tập của học viên. Anh ngữ Sao Việt tin tưởng học viên sẽ hài lòng với chất lượng học tại đây và thành công sẽ đến với các học viên trong tương lai .Tại Anh ngữ Sao Việt, học viên không chỉ học tại lớp mà còn được tham gia các chương trình ngoại khoá, câu lạc bộ tiếng Anh...giúp học viên thư giãn, chơi mà học và hứng thú hơn ...

Sao Việt sẽ luôn hết lòng phục vụ các bạn với những cam kết cao nhất về chất lượng đào tạo.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp