banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
AH EDU LINKS
Địa chỉ: 36 Hậu Giang, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: +84 (08).2943955 - 2943956
Email: tuvanduhoc@ahedulinks.com
Website: www.ahedulinks.com
Giới thiệu

AH EDU LINKS thuộc HOANG Co., Ltd tiền thân từ một công ty tư vấn đầu tư đã có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm. Đã có rất nhiều dự án đầu tư vào Việt Nam thành công qua công ty và thành viên của công ty là một trong những người đã góp phần bình thường hoá quan hệ với Mỹ từ những năm 80..

AH EDU LINKS thực hiện chức năng tư vấn du học từ năm 2005 với các nước như : Anh, Úc, Mỹ , Canada, Singapore và Malaysia. Số lượng học sinh đi hàng năm khoảng gần 50 học sinh đặc biệt là việc tổ chức thi cho những học bổng chính phủ các trường Polytechnic của Singapore.

Với tầm nhìn được xác định: AH EDU LINKS đã và sẽ là một trung tâm tư vấn du học được các vị Phụ Huynh và các Em học sinh tin cậy nhất nhằm chuẩn bị cho các em trở thành những nhà lãnh đạo và những thành viên ưu tú trong thời kỳ hội nhập.

Sứ mạng của chúng tôi: Luôn là người bạn đồng hành giúp đỡ, hỗ trợ cho sinh viên Việt nam đạt được ước mơ có một bằng cấp được Quốc tế công nhận với một sự đầu tư về Tài chính thấp nhất và trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Gần đây, AH EDU LINKS đã tổ chức những sự kiện tại Phan Thiết rất có hiệu quả cho chương trình tư vấn du học như: Tổ chức tư vấn du học trực tuyến vào tổi ngày 6/10/2006 tại Đài truyền hình tỉnh Bình thuận được nối sóng trực tiếp với Lâm đồng và Ninh thuận. Hàng trăm câu hỏi được gọi điện đến trong suốt 60 phút truyền hình trực tiếp. Chương trình này đã được phát lại trong những ngày sau đó và được khán giả xem đài yêu cầu tư vấn tiếp tục.

Tiếp theo ngày 7 chúng tôi đã tổ chức cuộc thi “Chinh phục thế giới Anh ngữ” Cuộc thi này đã thu hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh của tỉnh Bình thuận. Với mục đích giúp các em chuẩn bị hành trang du học, “Chinh phục Thế giới Anh ngữ” đã được thiết kế dựa trên những bài thi vào các trường Polytechnic cua Singapore. Các em học sinh ở đây đã được tư vấn bời một sổ trường đến từ Singapore và Úc……

AH EDU LINKS cũng kết hợp với tập đoàn AEC của Singapore tuyển sinh cho các trường công lập chính phủ Singapore như: Singapore Polytechnic và Nanyang Polytechnic. Các trường này sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh tại Việt nam vào tháng 1 và tháng 5 hàng năm. Chúng tôi cũng kết hợp tổ chức các khoá luyện thi vào các trường này từ tháng 11 đến tháng 4 năm 2007.

Chuyến viếng thăm trường ĐH Limkokwing
của đoàn Ngân hàng Eximbank.

Chúng tôi cũng tổ chức các chuyến đi khảo sát các chương trình học tiếng Anh hoặc các khóa học banking cho các ngân hàng hoặc các công ty có nhu cầu đào tạo tại nước ngoài …

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp