banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
CELI Co., Ltd
Địa chỉ: 29/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm St.,Phường Dakao , Quận 1
Điện thoại: +84 (08) 8249691
Email: roland@celi.com.vn
Website: www.celi.com.vn
Giới thiệu

   

    CELI là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp học tiếng Anh, tập trung vào việc xác định những vấn đề mà người học hiện nay mắc phải khi chọn Anh Văn là ngôn ngữ thứ hai. CELI được thành lập tại Santa Monica, Hoa Kỳ vào năm1999 bởi Micheal Glessner, một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm của Sillicon Valley. Là một thành viên cao cấp của Amazon.com. ông nhanh chóng tiếp thu công ty thư tín điện tử nổi tiếng Bigfoot, nhằm giúp ông tiến hành thành lập Bigfoot vào năm 2001, mà hiện nay là công ty mẹ của Cleverlearn.

    CELI thúc đẩy sự sử dụng rộng rãi công nghệ hiện đại trong cuộc sống, từ mạng cho đến các thiết bị cầm tay, từ PDA cho đến DVD - để chuyển tải và đẩy mạnh các phương pháp giảng dạy Anh Ngữ.

    CELI đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Công ty cũng thiết lập trụ sở tại Hồng Kông, một trong những trung tâm của nền kinh tế Châu Á, nơi mà cùng với sự phát triển kinh tế như vũ bão, nhu cầu Anh Ngữ ngày trở nên cấp thiết. Ngoài ra, các trường và trung tâm Anh Ngữ của CELI tại Trung Quốc, Việt Nam, Philippines, Thái Lan và Hàn Quốc đều được trang bị đầy đủ các phương pháp giảng dạy và hệ thống công nghệ và dịch vụ phụ trợ đào tạo.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp