banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
CÔNG TY CÔNG NGHỆ CAO ITECHPRO
Địa chỉ: Nhà 3A6 TT giáo viên ĐHSPNN, ĐH Quốc Gia Hà Nội
Điện thoại: +84-4 7549466
Email: info@itechpro.vn
Website: www.itechpro.vn
Giới thiệu

Trung Tâm Đào Tạo Công Nghệ Cao iTechPro

 

Trung tâm đào tạo công nghệ cao iTechPro® được thành lập tại Hà Nội nhằm đào tạo nguồn nhân lực CNTT và cung cấp các giải pháp toàn diện về ứng dụng CNTT cho Thủ đô Hà Nội và trên phạm vi toàn quốc. iTechPro® cung cấp các chương trình đào tạo về CNTT từ cơ bản đến chuyên sâu theo tiêu chuẩn Quốc tế, đặc biệt là các khóa Tin học văn phòng quốc tế ICDL, Quản trị mạng cao cấp, Lập trình viên chuyên nghiệp... Tất cả các khóa học tại iTechPro® đều mang tính chuyên nghiệp cao về công nghệ và đạt giá trị chuẩn mực cho việc tuyển chọn các vị trí làm việc trong ngành CNTT của các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT của các chuyên gia, giảng viên iTechPro® và chính sách hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác đào tạo trong nước và quốc tế, iTechPro® tiến tới trở thành Trung tâm đào tạo tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên và trở thành đối tác chiến lược của các cơ quan, tổ chức Chính phủ và địa phương về đào tạo, tư vấn, triển khai và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CNTT có đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Mục tiêu

iTechPro® tiến tới trở thành một Trung tâm CNTT hàng đầu Việt Nam.

Chiến lược

Cung cấp nguồn nhân lực CNTT chuyên nghiệp trình độ cao cho Nước nhà thông qua các chương trình đào tạo CNTT đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tạo cơ hội phát triển năng lực cho sinh viên Việt Nam và các chuyên gia CNTT nắm bắt, làm chủ công nghệ mới.

Tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp CNTT tối ưu nhất cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, giảng viên

iTechPro tự hào có được sự trợ giúp của các chuyên gia CNTT - Viện Khoa học Việt Nam và Viện Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc triển khai các dự án CNTT cấp Quốc gia đã làm việc nhiều năm trong môi trường thực tiễn sẽ giúp học viên không chỉ học tập được các kiến thức lý thuyết mà còn biết cách vận dụng vào xử lý các tình huống thực tiễn và đưa ra được những giải pháp phù hợp để giải quyết các sự cố phức tạp trong từng công việc cụ thể.

Mô hình đào tạo

iTechPro® kết hợp cả hai mô hình đào tạo, đó là: chuyên gia, giảng viên hướng dẫn giảng dạy trên lớp và mô hình đào tạo trực tuyến (E-Learning) nhằm tối ưu hóa chất lượng học tập và bảo đảm nhu cầu cập nhật thông tin của từng học viên.

Mô hình giảng dạy trên lớp

Các chuyên gia và giảng viên iTechPro® giảng dạy, hướng dẫn trực tiếp trên lớp với các phương pháp mới so với mô hình giảng dạy truyền thống, đó là: thuyết trình bằng máy chiếu LCD, thảo luận, hỏi đáp, thực hành và sử dụng các bài toán và mô hình thực tiễn để minh họa bài giảng.

iTechPro® luôn chú trọng đến việc cung cấp kiến thức cho học viên và đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc thực tiễn để sau khi tốt nghiệp học viên không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà có thể làm việc được ngay trong môi trường CNTT đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao.

Mô hình E-learning

Là một phương thức đào tạo sử dụng hệ thống mạng Internet để thực hiện quá trình giảng dạy, học tập và kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học viên. Toàn bộ các nội

dung bài giảng được lưu trữ và chuyển tải trên hệ thống máy chủ Internet của iTechPro®.

Mô hình này giúp cho việc học tập nhanh hơn với chi phí thấp, tăng cường khả năng tham gia học tập của học viên và luôn luôn bảo đảm tính cập nhật của các giáo trình. Học viên có tài khoản và mật khẩu truy cập hệ thống để tham khảo nội dung bài giảng, tài liệu, học tập và kiểm tra trực tuyến trên mạng, hoặc trao đổi thông tin với cộng đồng chuyên môn tại diễn đàn iTechPro® bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

Chất lượng học tập và tiêu chuẩn tốt nghiệp

Hệ thống chương trình đào tạo được các chuyên gia iTechPro® thiết kế đảm bảo phù hợp về trình tự, cấp độ và trình độ nhằm giúp học viên học tập đạt kết quả tốt nhất.

Hệ thống bài tập, kiểm tra và bài thi đầy đủ, đúng tiêu chuẩn nhằm đánh giá đúng trình độ học viên.

Học viên phải làm bài kiểm tra lý thuyết bằng trắc nghiệm trực tuyến trên hệ thống máy chủ Internet của iTechPro® trước khi bắt đầu bài học mới.

Kiểm tra thực hành định kỳ, giúp giảng viên và học viên đánh giá được chính xác chất lượng giảng dạy và học tập.

Các kết quả kiểm tra trong toàn bộ quá trình học tập của học viên sẽ được iTechPro® đánh giá và lưu trữ trong hồ sơ học viên.

Học viên phải tham dự tối thiểu 80% thời gian học trên lớp và các cuộc thảo luận mới được phép dự thi và kết quả thi cuối khóa phải đạt từ 70% trở lên mới đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp khóa học tại iTechPro®.

Cơ sở đào tạo

Với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, iTechPro® đã đầu tư trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất theo đúng yêu cầu của các đối tác đào tạo trong nước và quốc tế.

Tham gia các khóa học tại iTechPro®, học viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo hiện đại nhất:

Phòng học thoáng mát, sạch đẹp.

Mỗi học viên học trực tiếp trên máy tính cấu hình cao.

Hệ thống Internet trực tuyến băng thông rộng.

Các thiết bị phòng Lab hiện đại, cao cấp theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế.

Sự khác biệt tại iTechPro®

iTechPro® là đơn vị ủy nhiệm của Viện Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia Hà Nội trong viêc triển khai đào tạo và sát hạch chương trình Tin học văn phòng quốc tế ICDL.

Linh hoạt trong việc đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Đội ngũ chuyên gia và giảng viên chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy.

Luôn có chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên xuất sắc thông qua các chương trình học bổng.

Đáp ứng nhu cầu khắt khe của cộng đồng bằng việc đưa ra các chương trình đào tạo luôn mới, phù hợp với thời đại và đầu tư mới định kỳ trang thiết bị giảng dạy, học tập.

Cung cấp các giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực CNTT & Truyền thông

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp