banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế
Địa chỉ: Phòng 204, nhà D7, Trường Đại học Bách khoa Hà nội
Điện thoại: 84-4-8683407, 84-4-8683408
Email: itp@mail.hut.edu.vn
Website: www.hut.edu.vn/itp/
Giới thiệu
  

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

 

Đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đang là vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong quá trình hội nhập và toàn cầu hoá. Để có thể tiếp cận được với nền công nghệ tiên tiến trên thế giới, chúng ta rất cần đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật có trình độ cao. Hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới để đào tạo đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trình độ cao là một mô hình mới đang trong quá trình hình thành ở nước ta. Để triển khai các ý tưởng đó, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã và đang hợp tác với các trường đại học LB Nga, CHLB Đức, Nhật Bản, Pháp, Hoa Kỳ ...Nếu bạn không có đủ thời gian và kinh phí để có thể trực tiếp học tại các trường đại học đó, mời bạn hãy đến với Chương trình hợp tác và đào tạo quốc tế của Trường Đại học Bách Khoa Hà nội.

- Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế

·         Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là Chương trình hợp tác với một số trường Đại học uy tín trên thế giới để đào tạo Cử nhân, Kỹ sư, Thạc sỹ, Tiến sĩ theo phương thức “du học bán thời hoặc toàn thời” tại Việt Nam. Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo  phê duyệt  theo Quyết định số 3951/QĐ-GD&ĐT/ĐH, ngày 28/8/2002.

- Mục tiêu của Chương trình

1.       Từng bước góp phần hiện đại hoá chương trình và phương pháp giảng dạy

2.       Góp phần đào tạo và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng dạy.

3.       Đào tạo nguồn nhân lực khoa học trình độ cao theo chuẩn mực quốc tế.

4.       Tăng cường cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và tái sản xuất đào tạo.

-  Đối tượng tuyển sinh và tổ chức thi tuyển đầu vào

·          Hệ Đại học và Cao đẳng: Những sinh viên có điểm thi vào đại học khối A đủ điểm vào ĐHBK Hà Nội sẽ được tuyển thẳng vào Chương trình. Những thí sinh khác đã tốt nghiệp PTTH sẽ tham dự kỳ thi vào Chương trình.
Hằng năm Chương trình sẽ Thông báo tuyển sinh vào tháng 7, tổ chức xét duyệt hồ sơ (theo đối tượng thí sinh) và thi tuyển đầu vào gồm 3 môn Toán, Lý, Hoá vào thời gian khoảng tháng 9.
KỲ THI TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NĂM 2004 ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO NGÀY 18-19/09/2004.  

·         Hệ Sau Đại học: Chương trình sẽ có thông báo cụ thể khi tuyển sinh.

-  Quản lý sinh viên

·         Tại Việt Nam: Sinh viên trúng tuyển vào Chương trình vừa là sinh viên của ĐHBK Hà Nội vừa là sinh viên của Trường đối tác, vì thế chịu sự quản lý của cả hai Trường.

Tại nước ngoài: Sinh viên phải tuân theo mọi kỷ luật học tập và làm việc của Trường theo học, đồng thời ĐHBK Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm liên lạc đảm bảo cung cấp thông tin về sinh viên cho gia đình.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp