banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
Anh Văn Hội Việt Mỹ
Địa chỉ: 215 Nam kỳ khởi nghĩa, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (84-8) 9321956
Email:
Website: www.vus-etsc.edu.vn
Giới thiệu

VUS-ETSC chào mừng các bạn!

Các bạn có thể tự hào là học viên của Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS-ETSC), một trong số ít trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh.

Anh Văn Hội Việt Mỹ mang đến cho học viên một hệ thống đào tạo Anh ngữ quốc tế và đã chiếm trọn niềm tin của hơn 10.000 học viên yêu thích học Anh ngữ. Với hơn 6 chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, luôn hướng đến những bằng cấp quốc tế, học viên có thể dễ dàng lựa chọn một chương trình thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng tiếng Anh của mình.

Học viên thiếu nhi của Trung tâm luôn có chỉ số ngôn ngữ cao hơn so với khu vực Châu Á và thế giới. Điểm thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dành cho du hoc và làm việc tại Anh Văn Hội Việt Mỹ đã tiến gần đến điểm tuyệt đối: TOEFL (657/670 và TOEIC (965/990).

Trung tâm hiểu rõ những mong muốn của học viên và luôn cung cấp cho học viên những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Các học viên sẽ tìm thấy trên trang web này những thông tin về chương trình học, hướng dẫn đăng ký, các dịch vụ hỗ trợ, tin tức và các hoạt động tại Trung tâm. Nếu bạn cần biết thêm thông tin, hãy liên lạc với Trung tâm.

Anh Văn Hội Việt Mỹ, VUS-ETSC tự hào mang đến cho bạn chất lượng đào tạo quốc tế.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp