banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
APTECH VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 2 Toà nhà Viettronics Đống Đa, 56 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Điện thoại: +84 (4) 8344669
Email: pmtuan@indochinapro.com
Website: www.aptech-vietnam.com
Giới thiệu

Hanoi-Aptech tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế. Các Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tại Việt Nam vinh dự là thành viên của Tập đoàn Aptech. Aptech là tập đoàn lớn nhất thế giới về đào tạo CNTT, có mặt tại 5 châu lục, đang đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các cá nhân, tổ chức và quốc gia trong việc đáp ứng những thay đổi không ngừng của xã hội tri thức. Ra đời từ năm 1986, đến nay Aptech đã đào tạo hơn 5 triệu chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.

Các trung tâm đào tạo của Aptech đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001. Qui trình đào tạo này bao gồm những thành tố như trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, qui trình quản lý và kiểm soát chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo của Aptech được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là học viên của Aptech được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Hàng trăm ngàn lập trình viên do Aptech cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Một số thành tựu:

  1. 6 năm liên tiếp đạt danh hiệu Đơn vị đào tạo Số 1 về CNTT tại Việt Nam kể từ năm 2003 – 2009 (Cúp ICT)
  2. Giải thưởng Đơn vị đào tạo xuất sắc của VINASA (Hiệp hội phần mềm Việt Nam (2007)
  3. Giải đơn vị đào tạo CNTT tín nhiệm nhất trong năm 2007 (Báo Echip bình chọn)
  4. Được công nhận là đơn vị đào tạo số 1 về CNTT tại Trung Quốc trong ba năm liền: 2002, 2003 và 2004.
  5. Được trao giải The Global Growth Company Award của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (1997).
  6. Giải thưởng đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt nam và các giải thưởng của Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội, Hội tin học thành phố Hồ Chí Minh (2003 và 2004)

Các trung tâm đào tạo của Aptech tại Việt Nam là những thành viên nỗ lực của đại gia đình Aptech đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam.

Aptech là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp vững chắc.

Chứng chỉ Quốc tế

Chứng chỉ của Aptech là chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận rộng rãi trên thế giới, và có nhiều cấp độ khác nhau tuỳ theo các khoá học. Chứng chỉ của Aptech là chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận rộng rãi trên thế giới, và có nhiều cấp độ khác nhau tuỳ theo các khoá học.

Học viên Việt Nam theo học tại Aptech có cơ hội du học nước ngoài và du học tại chỗ. Chương trình đào tạo mang tính Quốc tế, liên thông với các trường Đại học ở Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ cấp bằng Cử nhân (BAppSc) giúp học viên tiết kiệm chi phí đáng kể với kiến thức và chất lượng đào tạo tương tự.
Chương trình hiện đại và cập nhật

"We don’t keep up with technology. We stay ahead of it." – Aptech không chạy theo công nghệ. Aptech luôn luôn đón đầu công nghệ. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới giúp Aptech thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn: .NET (MicroSoft) và J2EE (Sun Microsystems). Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế ACCP i7.1 bắt đầu được đưa vào đào tạo từ tháng 8/2008.

Đối tượng đào tạo

Đối tượng đào tạo của Hanoi - Aptech đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhânĐối tượng đào tạo của Aptech đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân - những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.


Điều kiện tham gia

Trước khi nhập học, đối với Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP, các học viên cần vượt qua một kì thi tuyển gồm hai bài kiểm tra trắc nghiệm: trắc nghiệm toán sơ cấp (GMAT) và trắc nghiệm khả năng đọc hiểu tiếng Anh (TOEFL). Trong quá trình theo học các tài liệu do Aptech cung cấp, các sách tham khảo đều bằng tiếng Anh. Về nguyên tắc các thí sinh không bị giới hạn bởi số lần thi và được bảo lưu kết quả thi.
Không có thi tuyển đầu vào đối với chương trình đào tạo Quản trị hệ thống quốc tế ACNA và chương trình đào tạo Kỹ thuật viên Quốc tế ITT.

Thời gian tuyển sinh

Aptech tổ chức thi tuyển sinh đều đặn hàng tháng.Aptech tổ chức thi tuyển sinh đều đặn hàng tháng. Mỗi lớp có một giờ học nhất định được thông báo khi khai giảng. Các khoá học tiêu chuẩn được tổ chức theo thời gian biểu 4 buổi một tuần, mỗi buổi học 2 tiếng. Học viên có thể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất cho mình vào các buổi sáng, chiều hoặc tối. Học viên có thể đăng ký học các lớp cấp tốc một năm thay vì hai năm để lấy chứng chỉ HDSE. Tuy nhiên cường độ học tập khá cao đòi hỏi học viên giành nhiều thời gian đọc thêm tài liệu mới cho kết quả tốt

Điều kiện học tập

Trong quá trình học, các học viên được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại trung tâm như phòng máy, truy cập Internet, sách tại thư viện, các hoạt động văn thể, các buổi nói chuyện chuyên đề. Mọi chi phí thi hết môn, thi lấy chứng chỉ đã bao gồm trong học phí. Học viên được hỗ trợ miễn phí các khóa học Anh Văn tin học khi bắt đầu. Các học viên gặp khó khăn về tài chính được hỗ trợ bằng chương trình Tín dụng Học viên của Trung tâm, theo đó học viên được nhận tín dụng của các ngân hàng đối tác để theo học.

Hiện sinh viên của các trường Đại học theo học tại Hanoi-Aptech khá đông đảo. Rất nhiều học sinh sau khi kết thúc học trung học phổ thông đã theo học tại Aptech thay vì thi đại học.Nhờ có các kiến thức cơ bản về lập trình cộng với phương pháp làm việc khoa học được đào tạo tại Aptech, học viên Aptech có khả năng làm việc trên nhiều môi trường, với nhiều dòng sản phẩm và công nghệ khác nhau, dễ dàng làm chủ các công nghệ mới luôn luôn thay đổi. Mô hình đào tạo đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và cập nhật, gồm các giờ học lý thuyết, các giờ thực hành, các giờ học trực tuyến và thảo luận theo định hướng, giúp học viên tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất và có thể áp dụng ngay lập tức các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc. Đây chính là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Aptech.

Hiện sinh viên của các trường Đại học theo học tại Hanoi-Aptech khá đông đảo. Rất nhiều học sinh sau khi kết thúc học trung học phổ thông đã theo học tại Aptech thay vì thi đại học.

Các học viên tốt nghiệp khóa học 2 năm trở lên sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của các công ty lớn trong và ngoài nước. Aptech cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn miễn phí và hỗ trợ các học viên tốt nghiệp khoá 2 năm cho đến khi tìm được việc làm.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp