banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-be-tong-duc-san-bac-thang-long
CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG ĐÚC SẴN BẮC THĂNG LONG
Địa chỉ: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ, xã Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Điện thoại: 043.9681907
Email: bacthanglong1907@gmail.com
Website: http://www.betongbacthanglong.com/
Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính thưa: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty CP bê tông đúc sẵn Bắc Thăng Long xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng ,lời sức khoẻ, thành đạt và sự hợp tác thành công.

Nằm trong địa bàn Huyện Đông Anh – Thành Phố Hà Nội,tự hào có di tích lịch sử Vua An Dương Vương huyền thoại và Cổ Loa Thành, có lợi thế về địa bàn giao thông thuận lợi ,với các đội ngũ Kỹ sư và Cán bộ công nhân viên chức lành nghề, năng động, sáng tạo,đầy nhiệt huyết đã tạo đà phát triển cho Công ty và điều quan trọng nhất không thể thiếu đó là sự tin cậy của các đối tác, các Chủ Đầu tư Công ty Chúng Tôi luôn nỗ lực ngày càng hoàn thiện hơn nữa để không phụ lòng tin của Quý Khách hàng gần,xa.

Mục tiêu của Công ty Chúng Tôi đề ra là: NHANH CHÓNG,ĐÚNG YÊU CẦU KỸ THUẬT ĐẢM BẢO THƯƠNG HIỆU VÀNG CỦA CÔNG TY. Công ty CP bê tông đúc sẵn Bắc Thăng Long không ngừng tạo dựng,nâng cao niền tin và giá trị đích thực cho Khách Hàng

Với mong muốn hợp tác cùng phát triển,Công ty CP bê tông đúc sẵn Bắc Thăng Long luôn luôn chào đón Quý Khách Hàng bằng những sản phẩm cọc bê tông cốt thép: 200x 200; 250x250; 300x300; 350x350 ; 400x400; 450x450 chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

TRẦN VĂN ĐIỀN

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp