banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-be-tong-song-da
CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG SÔNG ĐÀ
Địa chỉ: Tòa nhà khu đô thị Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 0979 866 168
Email: thongsongdavietduc@gmail.com
Website: http://betongtuoi.net.vn/
Giới thiệu

Công ty cổ phần xây dựng bê tông Sông Đà là đơn vị chuyên sản xuất các loại sản phẩm bê tông công nghiệp có chất lượng cao với 50 năm kinh nghiệm trong ngành bê tông, đã tham gia nhiều công trình lớn …Từ năm 1966 – 1988 là đơn vị duy nhất sản xuất và cung cấp các loại cột điện bê tông tươi, phục vụ cho đường dây điện trung, hạ thế và các loại cột thông tin phục vụ cho công trình thông tin tín hiệu quốc gia tại các tỉnh phía Bắc và miền trung của Việt Nam.Với truyền thống và uy tín về chất lượng sản phẩm, từ năm 1988 đến nay, công ty đã tham gia cung cấp sản phẩm bê tông trộn sẵn, cột điện bê tông ly tâm, cọc ống bê tông dự ứng lực, cọc cừ bê tông đúc sẵn,bê tông tươi cho nhà công nghiệp và công trình dân dụng  mang lại nhiều giá trị cho đất nước . Nhiều công trình lớn như: Công trình cầu thăng long, thủy điện sông đà hòa bình, công trình nhà máy xi măng thanh hóa , nhà máy nhiệt điện phía bắc,  đường dây 500KVA hà nội nối hải phòng và nhiều công trình công nghiệp và dân dụng khác của miền bắc.

Không ngừng phát triển và lớn mạnh, công ty đã đầu tư mở rộng thêm nhà máy bê tông tại Hà nội,xuân mai,tỉnh Ninh bình và nhà máy bê tông tại huyện Đông anh, An Khánh, Tây Hồ và cụm công nghiệp Nam thăng long  với dây chuyền công nghệ bê tông tiên tiến của Đức, Ý và Nhật Bản để sản xuất sản phẩm bê tông tươi , bê tông thương phẩm trộn sẵn chất lượng cao và bê tông đúc sẵn ứng suất trước.

Phương châm hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty là: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG là hàng đầu. Sản phẩm theo quản lý chất lượng của ICA.

Với kinh nghiệm, uy tín, năng lực thiết bị và năng lực của đội ngũ kỹ sư, thợ bậc cao, công nhân lành nghề, công ty sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và tiến độ kịp thời, đúng tiến độ.

Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp