banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-aa-toan-cau
CÔNG TY CỔ PHẦN A&A TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà Mekong, 137C Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 84-4-8736400
Email: info@anacorp.com.vn
Website: www.anacorp.com.vn
Giới thiệu
GIỚI THIỆU

SỰ RA ĐỜI

Nắm bắt được xu hướng thị trường, cùng với sự nghiên cứu, tìm hiểu kĩ lưỡng, năm 2004, chúng tôi đã quyết định lựa chọn thép phế liệu là mặt hàng kinh doanh của mình ngay từ khi thị trường chưa được hình thành tại Việt Nam.
Tiền thân của A&A Toàn Cầu là Công ty Cổ phần Quốc tế TRẺ. Với sự hoạt động hết sức tích cực và chuyên nghiệp, Quốc tế TRẺ đã giúp đưa những lô hàng thép phế liệu đầu tiên về Việt Nam.
Năm 2007, sau một khoảng thời gian phát triển mạnh, Công ty Cổ phần Quốc tế TRẺ được chính thức đổi thành Công ty Cổ phần A&A Toàn Cầu (A&A Globals). Với sự thay đổi này, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu sẽ đưa A&A Toàn Cầu trở thành một thương hiệu quốc tế và sẽ tiến hành IPO trong một vài năm tới. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi xác định TRI THỨC và SỰ CHÍNH TRỰC là những giá trị cốt lõi giúp A&A Toàn Cầu phát triển và trường tồn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Chỉ nhận những gì mình xứng đáng được hưởng: không tham lam nhưng sẵn sàng đấu tranh để dành được những gì thuộc về mình.
  • Triết lý cùng thắng: luôn xử lý các tình huống dựa trên quan điểm chia sẻ với nền tảng là mối quan hệ lâu bền. Khẩu hiệu của chúng tôi là: CHUNG BƯỚC THÀNH CÔNG (SUCCEED TOGETHER).
  • Tuyệt đối không kinh doanh những ngành nghề hoặc tham gia vào những giao dịch phạm pháp hoặc phi đạo đức.

CAM KẾT

Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết mạnh mẽ và sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện những cam kết đó. Cụ thể, chúng tôi đảm bảo thực hiện các giao dịch ở mức an toàn, hợp lý nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các bên. Uy tín của các đối tác cũng chính là uy tín của A&A Toàn Cầu. 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1.      Môi giới và đại diện thương mại

A&A Toàn Cầu là một trong những nhà môi giới và đại diện hoạt động sớm nhất, uy tín nhất và quy mô lớn nhất trong mảng phế liệu dùng để nấu luyện.

Chúng tôi đã bắt đầu hoạt động từ cuối năm 2004, thời điểm thị trường phế liệu mới được hình thành tại Việt Nam. Qua hơn 5 năm xây dựng thương hiệu và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, hiện tại chúng tôi đã tạo dựng được một vị thế vững chắc và luôn trong tốp dẫn đầu trên thị trường.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đại diện cho nhà cung cấp xử lý toàn bộ những công việc phát sinh tại lãnh thổ Việt Nam, bao gồm nhưng không giới hạn: tìm hiểu thị trường và khách hàng, giao dịch, chào hàng, đàm phán hợp đồng, theo dõi và xử lý các vấn đề liên quan đến thanh toán và ngân hàng, xử lý khiếu nại,…

Điểm khác biệt của A&A Toàn Cầu là: chúng tôi chỉ chuyên môn hóa trong mảng thép phế liệu mà không hoạt động trong bất kể mảng kinh doanh nào khác. Đồng thời chúng tôi là đại diện cho rất nhiều các nhà cung cấp. Hiện tại, trên 50% số nhà cung cấp từ UAE, 30% số nhà cung cấp từ Singapore đang bán hàng về Việt Nam thông qua A&A Toàn Cầu.

Tổng năng lực các nhà cung cấp của A&A Toàn Cầu vào khoảng 5.000.000t/ năm (năm triệu tấn một năm).

2.      Nhập khẩu và phân phối mặt hàng thép phế liệu

Bắt đầu từ năm 2008, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, chúng tôi đã tham gia vào hoạt động nhập khẩu và kinh doanh mặt hàng thép phế liệu.

Các mặt hàng công ty kinh doanh chủ yếu là phế liệu dùng cho nấu luyện, bao gồm: HMS, PNS, phế băm, phế liệu đóng bánh,… Hàng đóng trong container, có thể được giao tại cảng hoặc kho bãi của khách hàng.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý, chất lượng và số lượng của các lô hàng do A&A Toàn Cầu kinh doanh. Hệ thống  kiểm soát chất lượng luôn được áp dụng một cách chặt chẽ từ khi hàng hóa được thu gom, phân loại và đóng tại cảng xếp đến khi dỡ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cử đại diện có mặt khi các lô hàng được dỡ tại kho bãi của khách hàng, cùng với khách hàng và công ty giám định đánh giá chất lượng và số lượng lô hàng. Bất kể một khiếu nại nào phát sinh liên quan đến chất lượng, số lượng lô hàng đều được xử lý một cách hợp lý và trong thời gian nhanh nhất.

Mục tiêu của A&A Toàn Cầu là trong 2 năm tới, sẽ trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu mặt hàng thép phế liệu, với hệ thống kho bãi, chế biến, xử lý hoàn chỉnh, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho mặt hàng này.

 

CÁC THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Ngay trong năm đầu tiên hoạt động (2004), A&A Toàn Cầu đã đạt doanh số hợp đồng trị giá 2.000.000 USD. Năm 2005: 8.000.000 USD, 2006: 20.000.000 USD, 2007: 35.000.000 USD, 2008: 55.000.000 USD, 2009: 50.000.000 USD - 180.000 tấn.

Dự kiến năm 2010, tổng giá trị hợp đồng được kí thông qua A&A Toàn Cầu đạt trên 70.000.000 USD với tổng lượng hàng trên 220.000 tấn.

Từ năm 2006, A&A Toàn Cầu là một trong 3 nguồn cung cấp phế liệu lớn nhất Việt Nam. Đến năm 2009, A&A Toàn Cầu đã chính thức là nguồn cung cấp phế liệu nhập khẩu số 1 tại Việt Nam.

Về mảng thương mại mặt hàng sắt thép phế liệu, hiện tại chúng tôi là một trong 5 nhà nhập khẩu lớn nhất Việt Nam mặt hàng này.

Khách hàng của A&A Toàn Cầu bao gồm hơn 10 nhà nhập khẩu thép phế liệu chủ yếu của Việt Nam, trong đó có cả các nhà máy và các công ty thương mại.

Chúng tôi đang nghiên cứu các mảng: thép chính phẩm, thép loại 2, than mỡ, than cốc, than điện cực, đặc biệt là quặng sắt và sẽ tham gia tích cực khi các thị trường này được hình thành tại Việt Nam.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp