banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-be-tong-mien-nam
CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG MIỀN NAM
Địa chỉ: Lô F, Đường Số 1, KCN Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Điện thoại: 072. 3637123
Email: kd@betongmiennam.com
Website: http://betongmiennam.com
Giới thiệu

C
ùng với sự phát triển của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất, các toà cao ốc, các công trình lớn của TP. Hồ Chí Minh, Long An, các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ, trong đó có rất nhiều công trình sử dụng cọc cừ, ống cống, trụ điện ứng suất trước.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường móng cọc, Công ty Cổ Phần Bê Tông Miền Nam với đội ngũ lãnh đạo có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm ly tâm, 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất cọc nền móng (đã từng quản lý nhà máy sản xuất cọc lớn nhất Việt Nam, công suất 200-250 sản phẩm / ngày đêm), cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề trong lĩnh vực sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn toạ lạc tại : Lô F, Đường số 1, KCN Nhựt Chánh, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, diện tích hơn 3 ha với dây chuyền sản xuất hiện đại có công suất 200-250 sản phẩm / ngày đêm đặc biệt là lĩnh vực sản xuất cọc ống bê tông dự ứng lực bằng phương pháp quay ly tâm theo tiêu chuẩn JIS A 5335-1979 và JIS A 5337-1982 của Nhật Bản. Kích thước đường kính cọc từ D300-D1500, mác bêtông từ 500 – 800 Kg/cm2. Sử dụng thép cường độ cao có Ra ≥ 14.000 Kg/cm2 và cọc cừ vuông tiền áp từ 250 đến 450.
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
 
Sản xuất, cung cấp và thi công cọc nền móng chuyên nghiệp.
Sản xuất, cung cấp các sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn.
Xử lý nền móng công trình.
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng, công nghiệp, giao thông.
Tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ dây chuyền sản xuất cấu kiện bêtông đúc sẵn, lập dự án đầu tư, tư vấn quản lý nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn.
 
MỤC TIÊU

Với mục tiêu:
Giá thành đầu tư các công trình giảm ở mức hợp lý nhất.
Tiến độ thi công các công trình nhanh nhất.
Mang lại độ tin cậy nhất cho các đơn vị và nhà thầu chính của các công trình.
         Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, theo phương châm 4S:  Service (Phục vụ tận tình, chu đáo)-Saving (Tiết kiệm từng đồng đầu tư của đối tác)-Satisfaction (Thỏa mãn cao nhất nhu cầu của đối tác)-Selection (Là sự lựa chọn tốt nhất của đối tác).
          Rất mong được hợp tác bền vững, cùng chia sẽ khó khăn và là người bạn đường đáng tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước.
 
Xin đừng ngần ngại, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. 
banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp