banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-be-tong-bien-hoa
CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG BIÊN HÒA
Địa chỉ: Đường 1A, KCN Biên Hòa 1, phường An Bình, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: (061) 3836195, 3836196
Email: bcc_bh@hcm.vnn.vn; bcc_bh@hcm.vnn.vn
Website: www.betongbienhoa.com.vn
Giới thiệu

Giới thiệu chung     

 

Công ty cổ phần bê tông Biên Hòa là đơn vị chuyên sản xuất các loại sản phẩm bê tông công nghiệp có chất lượng cao với 40 năm kinh nghiệm trong ngành bê tông, đã tham gia nhiều công trình lớn ...

 

 

Từ năm 1968 – 1978 là đơn vị duy nhất sản xuất và cung cấp các loại cột điện bê tông ly tâm từ 7,4m đến 20m, phục vụ cho đường dây điện trung, hạ thế và các loại cột thông tin phục vụ cho công trình thông tin tín hiệu quốc gia tại các tỉnh phía Nam.

 

Với truyền thống và uy tín về chất lượng sản phẩm, từ năm 1978 đến nay, công ty đã tham gia cung cấp sản phẩm bê tông trộn sẵn, cột điện bê tông ly tâm, cọc ống bê tông dự ứng lực, cọc cừ bê tông đúc sẵn cho nhiều công trình lớn như: Công trình thủy điện Trị An, thủy điện Thác Mơ, công trình nhà máy xi măng Sao Mai (Holcim), cụm nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ, nhà máy nhiệt điện Nhơn Trạch, công trình Khí điện đạm Cà Mau, đường dây 500KVA và nhiều công trình công nghiệp và dân dụng khác.

 

Không ngừng phát triển và lớn mạnh, công ty đã đầu tư mở rộng thêm nhà máy bê tông tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và nhà máy bê tông tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An với dây chuyền công nghệ bê tông tiên tiến của Hàn Quốc, Ý và Trung Quốc để sản xuất sản phẩm bê tông trộn sẵn chất lượng cao và bê tông đúc sẵn ứng suất trước.

 

Phương châm hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty là « Chất lượng là hàng đầu »; « Sản phẩm của BCC – điểm dừng của sự lựa chọn ».

 

Với kinh nghiệm, uy tín, năng lực thiết bị và năng lực của đội ngũ kỹ sư, thợ bậc cao, công nhân lành nghề, công ty sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và tiến độ kịp thời.

 

Công ty luôn mong muốn hợp tác và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp