banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
Công ty Cơ Khí và Xây Dựng Thăng Long
Địa chỉ: Đầu cầu phía bắc Thăng Long - Hải Bối - Đông Anh- Hà Nội
Điện thoại: +84 (4) 8.389550
Email: tmctl@hn.vnn.vn
Website: www.ckxdthanglong.com;
Giới thiệu

 

 

Công ty Cơ Khí và Xây Dựng Thăng Long

 

( Tên giao dịch quốc tế : Thang Long Mechanical And Contruction company)

Là 1 doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Xây dựng Thăng Long được thành lập ngày 26 tháng 8 năm 1974 với tên gọi là Công ty Cơ giới 4, thuộc Xí nghiệp Liên hợp Cầu Thăng Long với nhiệm vụ cung cấp kết cấu thép, bản mặt cầu và quản lý vận hành sủa chữa các thiết bị cầu Thăng Long.

 

    Để phù hợp với công cuộc đổi mới đất nước và xu thế hội nhập, ngày 27 tháng 3 năm 1993 Bộ GTVT đã quyết định thành lập lại doanh nghiệp nhà nước với tên gọi Nhà máy Cơ khí Thăng Long.

 

     Qua một thời kỳ phát triển, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được bổ sung quy mô sản xuất được mở rộng, Bộ GTVT đã ra quyết định số 2886/2000/QĐ/TCCB-LĐ ngày 29 tháng 9 năm 2000 đổi tên và bổ sung ngành nghề kinh doanh cho công ty thành Công ty Cơ khí và Xây dựng Thăng Long .  

 

Trài qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành hiện nay công ty đã sản xuất và chế tạo thành công nhiều sản phẩm cơ khí công nghệ cao, có tầm cỡ trong nước và quốc tế, điển hình là :

 

 - Dầm dàn thép khẩu độ 50-100 mét cho cầu đường bộ tải trọng H30-XB80 như : cầu Chương Dương, cầu Bến thủy cầu Yên Bái, cầu Ba chẽ (Quảng Ninh), cầu Phong châu (Phú Thọ).

 - Dầm dàn thép cho dự án nâng cấp đường sắt Bắc Nam như cầu Kỳ Lam, cầu Bồng Sơn, cầu Thạch Tín, cầu Sông Chùa .

 - Dầm đặc liên hợp độ 40-80m tải trọng H30, XB80 .

 - Cột thép đường dây 500kv Bắc Nam

 - Sản xuất , lắp đặt cột vi ba cột truyền hình cao từ 100 - 150m ở Hà Nội, Lâm Đồng, Sông Bé, Hà Nam, Vĩnh Phú, Lào Cai, Yên Bái, Thanh Hoá và TP Hồ Chí Minh

 - Chế tạo xe lao dầm bê tông dự ứng lực 33-42m

 - Chế tạo ván khuôn, xe đúc hẫng dầm khung T cầu Phù Đổng,cầu Bắc Ninh, cầu Sông Mã.

 - Chế tạo, nắp đặt trạm trộn bê tông xi măng, bê tông nhựa nóng có công suất đến 80 mét khối  1 giờ 

 - Sản xuất lan can tấm chống xô kiểu sóng cho cầu và đuờng bộ.

 - Chế tạo khung nhà thép công nghiệp: Nhà xưỡng công ty Pentax, Công ty Hồng Hà - Hà Đô Bộ Quốc Phòng, nhà máy xi măng sông Gianh.

 

  Trong lĩnh vực xây dựng công ty cũng đạt được những thành quả đáng kể điển hình như :

 - Xây dựng 11 cầu cho tỉnh Khăm Muộn thuộc nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào

 - Xây dựng cầu Xảo thuộc tỉnh Hà Giang dài 173m , móng cạn khoan nhồi dầm BTDƯL khẩu độ 37m , khổ rộng 7m

 - Cầu 3-2 thị xã Hà Giang tỉnh Hà Giang, móng cọc khoan nhồi dầm BTCTDƯL khẩu độ 33m, dài 143m, khổ rộng 11,5m

 - Cầu Minh Đào ( Vượt dốc quốc lộ 5 ).

 - Cầu Tân Quang tỉnh Hà Giang, móng cọc khoan nhồi dầm BTDƯL khẩu độ 33m, toàn dài 179m

 - Cầu Tây Sơn tỉnh Hà Tĩnh

 - Công ty đã trúng thầu và đang thi công cầu dẫn (cả 2 phía) cầu treo cầu Thuận Phước qua sông Hàn TP Đà Nẵng trị giá hơn 150 tỉ đồng.

  

   Tất cả các công trình và sản phẩm của công ty đều được đánh giá cao về mặt chất lượng và tiến độ. Công ty đã nhiều lần đạt cờ thi đua và bằng khen của Bộ Giao thông vận tải, các uỷ ban nhân dân các tỉnh và được nhà nước trao tặng huân chương Lao Động hạng 3 vào các năm 1982 và 1990, huân chương Lao Động hạng nhì vào các năm 1985,1994 , huân chương Lao Động hạng nhất năm 2000 và huy chương chất lượng cao năm 1993.

 

   Để nâng cao chất lượng sản phẩm, hội nhập kinh tế quốc tế Công ty đã đầu tư nâng cấp dây chuyền thiết bị tự động đủ sức mạnh cạnh tranh như thiết bị cắt hàn tự động, thiết bị gia công cắt gọt, hệ thống mạ kẽm nhúng nóng. Hiện nay công ty là đơn vị duy nhất được đầu tư một dây truyền sản xuất dầm thép được nhập từ nước cộng hòa Pháp trị giá hơn 70 tỉ đồng. Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-200 được tổ chức BVQI cấp chứng nhận và 3 tổ chức UKAS nước Anh,COFRAC cộng hoà Pháp,ANSI  -RAB Hoa Kỳ công nhận.

 

   Bằng sự nỗ lực chung của tập thể cán bộ công nhân viên chức của toàn công ty, giá trị sản lượng hàng năm đều được tăng lên, năm sau cao hơn năm trước . Năm 2001 là hơn 80 tỉ đồng, năm 2002 là 106 tỉ đồng, năm    2003 là 115 tỉ đồng, nộp ngân sách tăng , đời sống cán bộ công nhân viên đều ổn định.

 

   Phương châm hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty Cơ khí và Xây dựng Thăng Long là hướng tới khách hàng và làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng chính sách bán hàng và hậu bán hàng ưu việt nhất.

 

   Công ty Cơ khí và Xây dựng Thăng Long mong muốn được cộng tác với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước với tinh thần hữu nghị hợp tác và cùng có lợi.

 

     Xin gửi đến quí khách lời chào trân trọng nhất

 

 

 Giám đốc công ty

 Đinh Hữu Điều

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp