banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-bac-phuong
CÔNG TY CỔ PHẦN BẮC PHƯƠNG
Địa chỉ: P503 - ĐN1 - Tòa nhà CT5 Mỹ Đình Sông Đà - Hà Nội
Điện thoại: 043 7878 175
Email:
Website: http://bacphuong.com.vn/
Giới thiệu

 

Công ty Cổ phần Bắc Phương được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103008700 đăng ký lần đầu ngày 02 tháng 08 năm 2005 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

 

 * Tên giao dịch:

Tên Tiếng Việt:           CÔNG TY CỔ PHẦN BẮC PHƯƠNG

Tên tiếng Anh:            BAC PHUONG JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt:                 BP.JSC

 

* Địa chỉ đăng ký kinh doanh:

Số 416 NƠ5 - Bán đảo Linh Đàm - Quận Hoàng Mai -TP Hà Nội.     

Điện thoại:                  (04) 6418.381 - DĐ 0983.123.896

 E-mail :                       bacphuongcompany@gmail.com

Website:                      www.bacphuong.com

Số tài khoản:               48010000077623 tại Chi nhánh NH ĐTvà PT Nam Định.

Mã số thuế :               0101771898.

 

* Năm thành lập:         2005

 

* Các lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu:

 

Xây dựng các công trình thuộc hạ tầng cơ sở: Giao thông, dân dụng, thủy lợi, xây lắp điện, bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, các công trình công nghiệp, công trình văn hóa.

 

Lập dự án đầu tư, tư vấn, lập tổng dự toán các công trình Giao thông, xây dựng dân dụng, thủy lợi, xây lắp điện, bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, các công trình Công nghiệp, công trình văn hóa.

 

Kinh doanh, khai thác vật liệu xây dựng, sửa chữa gia công cơ khí, sản xuất gia công các cấu kiện bê tông đúc sẵn.

 

Kinh doanh xăng dầu, điện tử điện lạnh, thiết bị văn phòng. Kinh doanh phát triển nhà ở, nhà hàng, khách sạn, du lịch.

 

Kinh doanh bất động sản.

 

Uỷ thác xuất, nhập khẩu: xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.

 

Với độ ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm thi công và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề làm chủ được các loại máy thi công mới sẵn có, Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

 

* Quá trình hình thành và phát triển:

 

Công ty Cổ phần Bắc Phương là một công ty cổ phần được thành lập năm 2005. Trải qua gần 10 năm xây dựng và trưởng thành công ty đã lớn mạnh dần từ một văn phòng đại diện tại Hà Nội đến nay công ty đã có trụ sở chính tại Hà Nội, 01 chi nhánh tại Nam Định, 02 ban điều hành trực thuộc và 05 đội xây dựng.

 

Công ty đã huy động mọi nguồn lực hiện có, tăng cường năng lực tiếp thị, tham gia đấu thầu và thi công nhiều công trình giao thông, thủy lợi quy mô lớn trên địa bàn các Tỉnh Nam Đinh, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An…vv. Đồng thời Công ty đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị thi công hiện đại phù hợp với công nghệ mới, kỹ thuật mới có hiệu quả cao, nhằm tăng tỷ trọng cơ giới hóa trong việc thi công xây dựng các công trình dự án và tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

 

Công ty đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo, xây dựng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, cán bộ quản lý chuyên viên giỏi ở tất cả các lĩnh vực chuyên sâu phục vụ đúng lĩnh vực kinh doanh của công ty.

 

Đến nay, Công ty Cổ phần Bắc Phương có đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ, luôn tiếp thu những công nghệ tiên tiến cùng với sự năng động, nhạy bén tiếp xúc với các thị trường mới công ty đã bước đầu chiếm được niềm tin của khách hàng, từng bước đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và tích lũy của đơn vị.

 

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính là các công trình giao thông hạ tầng, thủy lợi, Công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình thông qua các dự án: Dự án BOT quốc lộ 10 đoạn nội thị tỉnh Thái Bình; dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ đoạn Phủ Lý – Mỹ Lộc; Thi công công trình cải tạo, nâng cấp hệ thống kênh Quần Vinh II – Nghĩa Hưng, Nam Định; Thi công xây dựng công trình củng cố, bảo vệ và nâng cấp đê biển số 8 huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình; Dự án xủ lý đê kè thuộc đê biển Hải Hậu, tỉnh Nam Định và nhiều dự án giao thông, thủy lợi có quy mô lớn đang triển khai trong năm 2012.

 

Với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, chuyên môn sâu, có hoạch định và chiến lược rõ ràng, Công ty Cổ phần Bắc Phương luôn duy trì một truyền thống kỹ thuật tuyệt vời, sáng tạo và một sự cam kết vững vàng về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng. Công ty đang từng bước xây dựng và phát triển thành một trong những Công ty xây dựng hàng đầu của Việt Nam.  

 

* Các Phòng Ban Công ty:

 

Trụ sở đăng ký công ty

Phòng 416 Nơ 5 – Bán đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.

Văn phòng chính tại Hà Nội

Phòng 503 – CT5.ĐNI – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 043 7878175                    Fax: 043 7878174

Email: bacphuongcompany@gmail.com

Văn phòng Chi nhánh tại Nam Định

Tầng 3 – Tòa nhà Tasco – Số 20 đường Điện Biên – TP Nam Định

Điện thoại: 03503 830 800                             Fax: 03503 830 800   

Văn phòng Ban điều hành dự án BT21

Email:              bandieuhanhduanbt21@gmail.com

Điện thoại: 03513 716 688                             Fax: 03513 716 688   

 

* Hệ thống quản lý chất lượng:

 

Với sứ mệnh của mình, chúng tôi cam kết sản xuất ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng đúng hạn, không ngừng cải tiến để làm ra những sản phẩm luôn thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng bằng những cam kết cụ thể sau:

 

Vận hành và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 làm nền tảng cốt lõi cho việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

 

Đẩy mạnh nghiên cứu mở rộng thị trường nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty thông qua các sản phẩm xây lắp để xây dựng thương hiệu, mối quan hệ bền vững với khách hàng.

 

Đáp ứng các yêu cầu về vật chất, xây dựng môi trường và điều kiện làm việc thuận lợi để phát huy tối đa năng lực sáng tạo cùng cống hiến cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

Thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao. Phát triển nguồn nhân lực thông qua việc luôn duy trì công tác đào tạo nâng cao trình độ quản lý, tác nghiệp đối với mọi vị trí công việc trong doanh nghiệp.

 

Tăng cường công tác quản lý, nâng cao năng suất - chất lượng thực hiện nghiêm túc các nội dung ATLĐ và VSMT. Thúc đẩy tinh thần đoàn kết nhất trí trong doanh nghiệp và từng bước nâng cao đời sống người lao động.

 

Công ty cổ phần Bắc Phương trân trọng tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng và coi đó là sự trợ giúp quý báu để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm do công ty thực hiện./.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẮC PHƯƠNG

Giám đốc

Mai Trọng Thịnh

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp