banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-bac-viet
CÔNG TY CỔ PHẦN BẮC VIỆT
Địa chỉ: 4TT3 , Khu Đô thị mới Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: (+84.04) 3641.3186
Email: bacviet.company@yahoo.com
Website: http://bacvietjsc.com.vn
Giới thiệu

Thư của Chủ tịch HĐQT - Giám đốc

 

Công ty Cổ phần Bắc Việt có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, được thành lập từ năm 2003, tiền thân đã hoạt đọng chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây dựng. Trong gần 10 năm qua, chúng tôi đã tổ chức thi công nhiều công trình về xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, giao thông và đầu tư dự án... đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật, tiến độ cũng như hiệu quả. Nhờ vậy, chúng tôi được các chủ đầu tư tin tưởng giao cho nhiều dự án tiếp theo. Năm 2008 công ty đã được chủ đầu tư là Công ty cổ phần hợp kim sắt Phú Thọ giao cho xây dựng công trình nhà máy với công suất 10.000 tấn/năm, với tổng giá trị công trình trên 72 tỷ đồng. Công trình này llà một dự án cấp Tỉnh, thuộc loại hợp đồng EPC- Chìa khóa trao tay, được Công ty cổ phần Bắc Việt thực hiện từ khâu xây dựng đến lắp đặt hệ thống thiết bị dây chuyền công nghệ. Đến nay Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, sản xuất ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

 

Ngoài thành công trong công tác thi công xây lắp, Công ty còn đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, đủ năng lực thi công xử lỹ nền móng cho những dự án lớn, có kỹ thuật mới và phức tạp. Công ty tự hào là đơn vị thực hiện các Dự án mang tầm cỡ Quốc gia như công trình Thủy điện Cửa Đạt tại huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, công trình làm đường giao thông tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và nhiều dự án khác trong nước.

 

Là nhà thầu chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hoàn thành những dự án, công trình lớn có kỹ thuật công nghệ mới, phức tạp đảm bảo chất lượng và tiền đồ. Đồng thời chúng tôi đã chủ động liên danh cùng một số doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước, do vậy luôn đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

 

Kính thưa quý vị, trên đây là đôi nét giới thiệu về Công ty cổ phần Bắc Việt. Chúng tôi biết, để có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hoàn thiện mình nhiều hơn nữa nhằm hoàng thành tốt những công việc trúng thầu hoặc được giao thầu của quý vị với khẩu hiệu: Uy tín, chất lượng, tiến độ và hiệu quả.

 

Kính thư

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp