banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-bat-dong-san-nguyet-linh
Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Nguyệt Linh
Địa chỉ: Phòng 501, Số 85 Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 37737773
Email: nguyetlinhco@vietbuildings.com.vn
Website: http://vietbuildings.com.vn
Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Nguyệt Linh (Nguyet Linh Real Estate Jsc. ), một thành viên của Keystone Global Group, chuyên đầu tư các dự án bất bất động sản và cung cấp dịch vụ tiếp thị cho thuê - mua bán & quản lý bất động sản chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế cho các toà nhà văn phòng & trung tâm thương mại, các toà nhà chung cư cao cấp và khu đô thị mới hiện đại tại Việt Nam.
Với thế mạnh của đội ngũ chuyên viên cao cấp, bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, chúng tôi mang đến cho quý vị “dịch vụ hoàn hảo & lợi nhuận đỉnh cao”. Chúng tôi sẽ cùng các bạn trên hành trình tiến tới đỉnh vinh quang.
 
Đầu Tư Dự Án Bất Động Sản
Chúng tôi với năng lực mạnh mẽ và khả năng tài chính dồi dào cũng chính là một đối tác đầu tư các dự án bất động sản chuyên nghiệp trên phạm vi toàn diện. Chúng tôi là một đối tác đầy tiềm năng và đáng tin cậy. Tự tin khẳng định đẳng cấp của mình, chuyên nghiệp trong phương châm hợp tác cũng như phong cách làm việc.

Tư Vấn Cho Thuê Bất Động Sản
Công ty Nguyệt Linh với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ các Chủ nhà về các điều kiện thuê, các văn bản pháp lý liên quan đến Hợp đồng thuê, hỗ trợ soạn thảo Hợp đồng thuê và các vấn đề liên quan giúp Chủ Nhà có cái nhìn bao quát về thị trường bất động sản cũng như thu hút, gắn bó với khách hàng.
 

Tư Vấn Mua Bán Đầu Tư Dự Án Bất Động Sản
Với nguồn thông tin sâu rộng, Công ty Nguyệt Linh tư vấn giúp khách hàng tìm kiếm các bất động sản để đầu tư và ra quyết định đầu tư một cách sáng suốt nhất mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Đồng thời chúng tôi tư vấn tư vấn chiến lược đầu tư theo khuynh hướng nổi trội nhất của thị trường hiện nay để quý vị có thể nắm bắt và tạo thêm cơ hội cho thành công của mình nhanh hơn.
Tư Vấn Quản Lý Bất Động Sản
Cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý bất động sản bao gồm quản trị dự án, quản lý hành chính, vệ sinh, an ninh, bảo trì bảo dưỡng các trang thiết bị, phụ trách hợp đồng thuê nhà, nhân viên phục vụ, thu phí giá thuê, kế toán, và dự toán ngân sách, ước đoán giá thuê mới và gia hạn thêm hợp đồng thuê và xét lại giá thuê.


    Trên cơ sở này, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ chu đáo nhất trong thơì gian nhanh nhất theo phương châm Hai Bên cùng Thành Công. Vì thế, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được thông tin đầy đủ hơn  với sự trợ giúp hiệu quả và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ  

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp