banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
Công ty Cổ phần Bất động sản An Việt
Địa chỉ: 52 Hàng Bún, P.Quán Thánh, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Điện thoại: (04) 3734 6686
Email: info@anvietland.com.vn
Website: http://www.anvietland.vn
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bất động sản An Việt được thành lập tháng 4/2010 trên cơ sở kế thừa hoạt động phát triển bất động sản của Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển An Việt, cùng sự tham gia sáng lập của các cổ đông có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Đầu tư Bất động sản và Hạ tầng: Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Việt Thành (VTF); Công ty cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB); Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhà đất Cotec (CLG); Công ty Cổ phần Nước và Môi trường Việt nam (VWS).

Là một doanh nghiệp đang trong giai đoạn khởi đầu xây dựng với nhiều khó khăn, thách thức và cơ hội, sau hơn một năm chính thức hoạt động, An Việt đã tích luỹ được một danh mục dự án đầu tư hấp dẫn và đang từng bước khẳng định mình bằng những sản phẩm đầu tư chiều sâu, được thực hiện theo tôn chỉ “ Sáng tạo để khác biệt”.

Đặt mục tiêu trở thành một trong những Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, An Việt đang triển khai những dự án Bất động sản thương mại với đặc trưng riêng, những dự án Bất động sản du lịch kiểu mẫu, những Khu đô thị có chất lượng cuộc sống cao, thân thiện với môi trường thiên nhiên, đồng thời gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống văn hóa Việt.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh tế của khách hàng, An Việt đặt mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất theo tiêu chí “Best of the Best”. Chúng tôi áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe và công nghệ tiên tiến vào từng chi tiết nhỏ của sản phẩm nhằm thực hiện sứ mệnh : “Chúng tôi thiết kế nên chất lượng cuộc sống” cho khách hàng của mình.

An Việt chủ trương hợp tác với các đối tác hàng đầu tại Việt nam trong từng lĩnh vực theo phương châm “Đứng trên vai những người khổng lồ”, phát triển những mối quan hệ hợp tác lâu dài, tin cậy để cùng tạo nên những giá trị khác biệt, cùng liên kết xây dựng thương hiệu và cùng phát triển. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ hợp tác theo tinh thần: “Làm bạn trước, làm việc sau”.

Xác định Sứ mệnh, Tầm nhìn, Chiến lược phát triển rõ ràng, An Việt tự tin với những giá trị cốt lõi đã được tạo dựng: Triết lý đầu tư kinh doanh sáng tạo, riêng biệt; Hệ thống quản trị khoa học, minh bạch; Đội ngũ ưu tú, chuyên nghiệp; Và sức mạnh từ Đặc trưng văn hoá An Việt: “Tinh thần đồng đội”.

An Việt coi sự tập hợp và phát huy nhiệt huyết, sáng tạo tập thể của những trí tuệ Việt hàng đầu là nhân tố quyết định tạo nên sự khác biệt. Dựa trên nền tảng tri thức để phát triển những dự án có chiều sâu, qua đó gắn mục tiêu đóng góp những giá trị lâu dài cho xã hội, chinh phục sự yêu mến của khách hàng song hành với sứ mệnh xây dựng thương hiệu An Việt và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Vượt qua những thách thức để đi đến thành công của An Việt sẽ không chỉ là thành công của một doanh nghiệp mà còn là thành công của một mô hình, một xu thế đầu tư ngày nay.An Việt tự hào là Doanh nghiệp đi đầu trong trào lưu “Đầu tư gắn với trách nhiệm xã hội”

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp