banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-bat-dong-san-nam-anh
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN NAM ANH
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 242H Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 6288 6666
Email: info@namanhreal.com
Website: namanhreal.com
Giới thiệu

Như quý vị đã biết, thị trường bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đồng thời cũng có những thách thức không nhỏ từng những đặc thù riêng của ngành và nhu cầu thị trường ngày càng cao.

Nhận thức được điều đó, Công ty cổ phần bất động sản Nam Anh đã ra đời nhằm cung cấp cho thị trường những giải pháp cho thuê văn phòng hợp lý, đồng thời cung cấp đa dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản cho thuê, gắn liền với lợi ích của các doanh nghiệp sử dụng.
Từ tháng 9/2010, Nam Anh đã cho đi vào hoạt động dịch vụ văn phòng cho thuê chia sẻ, dạng văn phòng thông minh với đầy đủ tiện ích và dịch vụ dành cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa. Dịch vụ được cung cấp với 9 tầng nổi và 1 tầng hầm trên diện tích sàn gần 300m2 tại mặt đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trong 06 tháng tới, chúng tôi sẽ đưa vào vận hành tòa nhà 12 tầng tiếp theo với các dịch vụ tương tự kết hợp với dịch vụ nhà hàng, giải trí sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Với mong muốn phát triển đa lĩnh vực và tiến nhanh trên thị trường quảng cáo trực tuyến, Nam Anh Real đã đàm phán, mua lại dự án đang rất phát triển của công ty cổ phần Hà Nội Sài Gòn vào tháng 10/2010 là trang tin MonngonHanoi.com. Từ tháng 11/2010, Nam Anh Tiếp tục phục vụ bạn đọc và khách hàng của MonngonHanoi.com, Nam Anh cam kết sẽ đầu tư và phát triển mạnh mẽ để luôn giữ vững là trang tin số 1 về ẩm thực của Việt Nam

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp