banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-bat-dong-san-hanh-phuc
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HẠNH PHÚC
Địa chỉ: 27B - Hàn Thuyên - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 043 936 57 96 | 0904 35 29 39 | 0916 54 56 55 |
Email: info@happyhouse.com.vn
Website: http://happyhouse.net.vn || http://happyhouse.com.vn
Giới thiệu
Ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi ăn chốn ở của mỗi chúng ta mà nó hàng ngày che chở cho ta, bảo vệ ta, là nơi đem đến hạnh phúc cho ta khi ta sống trong mái nhà ấm cúng của mình.
 
Là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại thủ đô Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hạnh Phúc - Happy House, với phương châm "Mang hạnh phúc đến cho bạn là phương châm làm việc của chúng tôi", luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng của chúng tôi những mái nhà hạnh phúc và ấm áp nhất. Với sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian qua, Happy House cũng đang dần lớn mạnh và khẳng định thương hiệu của mình trong nghành bất động sản.
 
Cùng với sự phát triển, hội nhập của kinh tế Việt Nam nói chung và hoạt động kinh doanh bất động sản nói riêng, nhu cầu về đầu tư tài chính vào bất động sản ngày một tăng cao.
 
Nhằm đáp ứng thông tin chuyên biệt cho nhu cầu này, Công ty Cổ phần Bất Động Sản Hạnh Phúc - Happy House xin trân trọng giới thiệu tới độc giả chuyên trang www.happyhouse.com.vn với giao diện ấn tượng và các tính năng thân thiện, dễ tra cứu.
 
Với mục tiêu trở thành kênh thông tin số 1 về bất động sản  tại Hà Nội phục vụ nhu cầu đầu tư và quảng bá của khách hàng, cùng hàng triệu độc giả trong nước và hơn 3 triệu Việt Kiều, www.happyhouse.com.vn sẽ cung cấp cho độc giả thông tin về các dự án  bất động sản đã và đang được triển khai trên thị trường, cập nhật thường xuyên nhiều dự án mới tại Hà Nội và Việt Nam. Ngoài ra, Quý vị sẽ nhận được các giải pháp đầu tư tài chính, đầu tư tài sản bất động sản an toàn, sinh lời cao, cũng như cập nhật thêm kho kiến thức  rộng mở từ các bài tư vấn phong thủy, kiến trúc... nhằm mang lại giá trị tiện ích xứng đáng cho sự lựa chọn của chính Quý vị.
 
www.happyhouse.com.vn sẽ là kênh  thông tin hữu hiệu hỗ trợ quá trình ra quyết định của các nhà đầu tư, đồng thời, là cầu nối tăng cường hợp tác, liên kết các dịch vụ liên quan đến biệt thự để đáp ứng nhu cầu đa dạng của chủ đầu tư và nhà đầu tư bất động sản, tài chính.
 
Sự quan tâm, đóng góp nhiệt tình của Quý vị chính là động lực lớn nhất dành cho những người sáng lập, quản trị www.happyhouse.com.vn, phát triển trang web trở thành địa chỉ tin cậy cho tất cả các Quý vị độc giả quan tâm tới bất động sản & tài chính.
banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp