banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-bat-dong-san-hoa-phat
Công ty Cổ phần Bất động sản Hòa Phát
Địa chỉ: A18/12 Láng Hạ,Phường Thành Công,Quận Ba Đình,Hà Nội
Điện thoại: 04.62.69.69.69
Email: hpland@gmail.com
Website: www.hpland.com.vn
Giới thiệu

1. Giới thiệu

Đánh dấu bước chuyển mình trong năm 2008, khi Việt Nam chính thức là thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới WTO, một sự kiện quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành Bất Động Sản nói riêng là sự ra đời Công ty Cổ phần bất động sản Hoà Phát (tiền thân là Công ty TNHH Tấn Phong). Một công ty “tiên phong” trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành BĐS. Nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập quốc tế, Hoà Phát Land xác định mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực BĐS, để các cá nhân sau khi có tham gia các khoá đào tạo có đủ điều kiện và kiến thức hành nghề hợp pháp. Đó cũng là sự bứt phá định hướng kinh doanh của Công ty trong giai đoạn mới. Công ty đã công bố quy trình đào tạo dưới sự giám sát của Bộ Xây dựng để Hoà Phát Land trở thành cơ sở số 1 tại Việt Nam và hướng đến hợp tác và hội nhập quốc tế.

HoaPhatLand và chữ Tín

• Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ Bất Động Sản với chất lượng tốt nhất và bảo đảm rằng Hoà Phát Land là đối tác đáng tin cậy của bạn.

• Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi, giữa nguồn thông tin về địa ốc với khách hàng.


Giá trị thương hiệu Hoà Phát Land


Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của mỗi cá nhân, lợi ích của tinh thần làm việc tập thể và chuyên nghiệp. Trong tư tưởng, trong hành động, chúng tôi đều hoạt động nhanh chóng và sáng tạo.


Sứ mệnh


Hoà Phát Land luôn nỗ lực ứng dụng hiệu quả công nghệ mới, nguồn nhân lực chất lượng cao trong công việc, nhằm mang đến cho khách hàng những nguồn thông tin gía trị giúp cho sự hợp tác trở nên hiệu quả cao nhất. Và thúc đẩy nền kinh tế nói chung và thị trường BĐS nói riêng.


Tầm nhìn


Thị trường địa ốc ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của mỗi người. Hoà Phát Land luôn hướng tới mục tiêu là cung cấp các gói kỹ năng đào tạo, dịch vụ về bất động sản uy tín nhất Việt Nam, luôn ở bên cạnh khách hàng với triết lý “Ứơc mơ của bạn, Mục tiêu của chúng tôi”.


- Giá trị mang tính Nhân văn:


Giá trị tốt đẹp nhất Hoà Phát Land hướng tới là phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, thoả mãn “cơn khát” nguồn nhân lực ngành BĐS, mang lại lợi ích cho đối tác, đóng góp vì lợi ích của cộng đồng. Tất cả "vì một môi trường BĐS trong sáng và lành mạnh”.
- Giá trị mang tính Việt Nam :


Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành BĐS, chúng tôi luôn mang lại những thông tin địa ốc được cập nhật liên tục và chính xác, nhằm giải quyết sự thiếu minh bạch trong thị trường BĐS hiện nay.


Hoà Phát Land - Ý nghĩa Logo


Biểu tượng của Hoà Phát Land được tạo nên bởi sự liên kết chặt chẽ giữa 3 hình khối khoẻ khắn đứng sát nhau theo hướng từ thấp lên cao. Cả ba khối trụ đặt trên hình Ê líp phía dưới có tên thương hiệu Công ty Hoà Phát Land . Gồm 2 màu cơ bản, màu nâu thẫm đan xen màu nâu nhạt tạo nên một chiều sâu và sự hưng thịnh vững chắc.

Biểu tượng Hoà Phát Land với 3 hình khối vững chãi xếp từ thấp lên cao tượng trưng cho các toà nhà đặt trên hình elip (tượng trưng cho trái đất) cách điệu, thể hiện công ty luôn phát triển trên những tầm cao mới trong lĩnh vực bất động sản.

Ngoài ra, ba hình khối thể hiện mối quan hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp - khách hàng - sản phẩm là một khối và không thể tách rời theo quy luật của thị trường. Và hình elip đồng thời tượng trưng cho vòng xoáy thị trường bao quanh doanh nghiệp, khách hàng và sản phẩm theo hướng đi lên.


2. Lĩnh vực hoạt động


• Tổ chức đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. (hoạt động sau khi cơ quan thẩm quyền cho phép)

• Kinh doanh Bất động sản

• Dịch vụ Môi giới Bất động sản

• Dịch vụ Định Giá Bất động sản

• Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản

• Dịch vụ đấu giá Bất động sản

• Dịch vụ quảng cáo Bất động sản

• Dịch vụ quản lý Bất động sản

• Kinh doanh dịch vụ khách sạn, lữ hành nội địa, quốc tế (không bao gồm kinh doanh phòng hát Karaoke, Vũ trường và quán Bar)

• Tư vấn định giá và tái cấu trúc doanh nghiệp.

• Tư vấn và đầu tư tài chính.

3. Đối tác chiến lược

- Công ty Cổ phần địa ốc Sài gòn Thương Tín - Sacomreal

- Công ty Coldwell Banker Việt Nam (TĐ Coldwell Banker - Hoa Kỳ)


- Công ty Xây dựng số 2 Hà Nội – Hacinco


- Viện Quản trị và Tài chính - IFA

 

- Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội - IS


- Công ty Cổ phần Vận tải Thuỷ Việt Nam – VWT

4. Dự án đầu tư

- Phát triển hệ thống sàn giao dịch bất động sản điện tử 24/24h tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc: liên doanh Hoà Phát Land – Sacomreal – Viglacera.

- Xây dựng chương trình đào tạo nhân sự cho lĩnh vực kinh doanh Bất động sản, hướng tới xây dựng trường Đại học đào tạo chuyên ngành Bất động sản đầu tiên tại Việt Nam: liên doanh Hoà Phát LandColdwell Banker University – Khoa Quốc tế ĐH Quốc gia (IS).

- Đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại HUPASCO – SACOMREAL tại Hưng Yên với quy mô khoảng 2,2ha; tổng vốn đầu tư khoảng 170 tỷ đồng: liên doanh Hoà Phát Land – Công ty Vận tải Thuỷ Việt Nam (HUPASCO) và SACOMREAL.

- Đầu tư xây dựng tổ hợp Trung tâm Thương mại tại khu đô thị An Hưng - thành phố Hà Đông với quy mô khoảng 6,5ha: liên doanh Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng – Hoà Phát Land – IDJF (Công ty CP Đầu tư Tài chính Quốc tế & Phát triển Doanh nghiệp)

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp