banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-bat-dong-san-me-kong
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MÊ KÔNG
Địa chỉ: Tầng 6, Toà nhà Vinaconex, Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3776 5522
Email: info@mekongland.com.vn
Website: http://mekongland.com.vn
Giới thiệu

Công ty cổ phần Bất động sản Mê Kông - MEKONG LAND được thành lập theo giấy phép số 0103041007 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp có trụ sở chính tại tầng 6 tòa nhà Vinaconex, 34 Láng Hạ, Hà Nội.

Được sáng lập bởi các cổ đông với tiềm lực tài chính vững chắc và kinh nghiệm, tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn bất động sản. Công ty Cổ phần Bất động sản Mê Kông hoạt động chính trong các lĩnh vực:

         - Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu dân cư, khu đô thị mới (các dự án nhà ở, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại) và khu công nghiệp;

          -Vận hành và kinh doanh các dịch vụ phục vụ quản lý các Tòa nhà cao tầng, khu dân cư và đô thị mới.

Tầm nhìn

Luôn ý thức rằng thị trường Bất động sản và Đầu tư tài chính là xương sống của mọi nền kinh tế trên thế giới nên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản là lựa chọn hoàn toàn đúng và phù hợp với xu thế phát triển. Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển đổi nên thị trường bất động sản hiện nay tiềm ẩn rất nhiều biến động và khó khăn song cũng mở ra rất nhiều cơ hội. Chính vì vậy, nâng cao chất lượng của dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu của khác hàng và đối tác là mục tiêu của bất cứ doanh nghiệp nào. Để thực hiện được yêu cầu đó, Mekong Land không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty.

Trên cơ sở đó, Công ty CP Bất động sản Mê Kông luôn hướng đến mục tiêu:
       - Là một trong những công ty kinh doanh địa óc và phát triển đầu tư hàng đầu tại Việt
       - Trở thanh tập đoàn kinh tế vững mạnh;
       - Quốc tế hóa về vốn, đối tác và đầu tư.
Sứ mệnh
         Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng, đối tác.
         Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện hơn mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm đưa ra thị trường.
         Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác.

Mục tiêu

Mục tiêu lâu dài của Mekong Land là hình thành một tổ hợp đầu tư về Bất động sản và Tài chính hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Mekong Land đuợc xây dựng và quản lý theo một mô hình hiện đại, có cấu trúc linh hoạt, sẵn sàng thích ứng với các  bước phát triển và thay đổi của thị trường Bất động sản cũng như tận dụng các cơ hội để làm cho thị trường Bất động sản ngày một lành mạnh và bền vững

Đội ngũ nhân viên
          Mekong Land  tự hào có một đội ngũ nhân sự chất lượng cao: 15% có trình độ thạc sỹ trở lên, 93% có trình độ cử nhân trở lên. Năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự Mekong Land  luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá rất cao trong thực hiện và triển khai các dự án.

 

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp