banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
Công ty Cổ phần Bất động sản Mạnh Hùng
Địa chỉ: 524 -526- 528 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38100537 - 38126688
Email: Manhhung@manhhunggroup.com.vn
Website: http://manhhunggroup.com.vn
Giới thiệu

Lời đầu tiên, MANH HUNG GROUP xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống cũng như trong công việc
Manh Hung Group tiền thân là Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mạnh Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh và cung cấp dịch vụ Địa ốc chuyên nghiệp kết hợp Văn phòng Luật sư Mạnh Hùng – Văn phòng Công Chứng Tân Bình và Công Ty Cổ Phần Đấu Giá Mạnh Hùng tạo thành mô hình Địa ốc – Thẩm Dịnh Giá – Đấu Giá – Công Chứng – Luật Sư, là bước phát triển hệ thống dịch vụ khép kín và trọn gói đầu tiên tại việt nam.
Với mục tiêu và phương châm “ TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG “, MANH HUNG GROUP luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm.  Dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Thành công của khách hàng chính là niềm tự hào của chúng tôi.
Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên địa ốc, công chứng viên, luật sư giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, trong một không gian lịch sự, trang thiết bị hiện đại. MANH HUNG GROUP hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trọn vẹn khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bao gồm :
-          Mua bán bất động sản
-          Dịch vụ pháp lý nhà đất.
-          Dịch vụ công chứng.
-          Dịch vụ luật sư.
-          Dịch vụ định giá, bán đấu giá .
-          Dịch vụ thừa phát lại.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp