banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-bat-dong-san-an-dien-gia
Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản An Điền Gia
Địa chỉ: 117/24 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - Tp. HCM
Điện thoại: 84.8.6 294 5779
Email: andiengia@yahoo.com
Website: www.nhadatmayman.com
Giới thiệu

Là Công ty chuyên đầu tư kinh doanh - môi giới bất động sản và tư vấn - thiết kế - thi công nội thất, đồ gỗ gia dụng,... Được thành lập từ giữa năm 2007 với trụ sở chính tại: 117/24 Nguyễn Hữu Cảnh P. 22, Q. Bình Thạnh. Đến nay Công ty đã phát triển được thêm 2 chi nhánh Sàn giao dich BĐS tại 602/58 Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh và 813B Xa Lộ Hà Nội.

Cùng với đội ngũ những cán bộ lãnh đạo và nhân viên có chuyên ngành luôn tận tâm phục vụ nhằm đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách hàng. Thêm vào đó Công ty có cơ cấu tổ chức tốt càng đem đến cho Quý khách hàng sự an tâm, tin tưởng và những giá trị kinh tế thiết thực cho Quý khách hàng.   

Tuy Công ty chúng tôi đã đạt được những bước phát triển ban đầu nhưng không vì thế mà Công ty chúng tôi tự mãn mà ngược lại đội ngũ lãnh đạo là nhân viên của Công ty chúng tôi không ngừng cố gắng và học hỏi, nâng cấp bản thân để ngày càng phục vụ cho Quý khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.   

Để làm được điều đó cần có sự đóng góp của Quý khách hàng mà sự an tâm, tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng là nguồn cổ vũ và là động lực lớn lao để Công ty chúng tôi ngày một phát triển và hoàn thiện mình nhằm đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ và giá trị tốt nhất.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp