banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
ATA ARCHITECTS CO., LTD
Địa chỉ: ADDRESS: 50 TRAN QUY KHOACH - 01 DISTRICT – HOCHIMINH CITY -
Điện thoại: +84(08)-8481173 - 8397553
Email: s.ata@ata.vn
Website: www.ata.vn
Giới thiệu

Giới thiệu chung

ATA ARCHITECTS được thành lập vào năm 1992 dưới tên của hội kiến trúc sư thành phố hồ chí minh. Năm 1996 văn phòng hoạt động với tên gọi ATA ARCHITECTS - ACSA 68 trực thuộc công ty ACSA - hội kiến trúc sư thành phố hồ chí minh. Đến tháng 5/2001 ATA ARCHITECTS - ACSA 68 trở thành công ty tnhh với tên gọi công ty TNHH Kiến trúc ATA (ATA ARCHITECTS Co., Ltd ).

Đội ngũ nhân viên của công ty tnhh kiến trúc ata (ATA ARCHITECTS  Co., Ltd ) có hơn 70 nhân viên, gồm kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, nhân viên khối hành chánh và kỹ thuật viên tin học.

ATA ARCHITECTS luôn coi trọng tính hoàn hảo toàn diện trong thiết kế với tính chuyên môn hóa cao, và đó cũng là phương châm hoạt động của công ty để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Để đạt tiêu chuẩn chuyên môn hóa cao, công ty đã tiếp thu nhiều hệ thống quản lý ở tầm mức quốc tế trong công tác tuyển dụng và quản lý nhân sự, cũng như để hợp tác và tổ chức phối hợp với nhiều hiệp hội và các nhà tư vấn trong và ngoài nước.

Chúng tôi tin rằng đội ngũ các kiến trúc sư của chúng tôi với sự say mê tìm tòi, sáng tạo, thích thú với mọi thách thức và lòng nhiệt tình, tận tụy, chắc chắn sẽ tìm ra phương án tối ưu nhất cho quý khách hàng.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp