banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-bach-dang-10
Công ty cổ phần Bạch Đằng 10
Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà CT3, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 04.37505083/ 37505084
Email: bachdang10@vnn.vn
Website: http://bachdang10.vn
Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

Trước hết Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng, các đối tác và bạn bè đã tin cậy, hợp tác với Công ty Cổ phần Bạch Đằng 10 trong thời gian qua và trân trọng giới thiệu Công ty Cổ phần Bạch Đằng 10 với các bạn:

 

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 10 trực thuộc Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng – Bộ Xây dựng, tiền thân là Nhà máy dụng cụ Hải Phòng được thành lập theo Quyết định số 82/BXD – TCLĐ ngày 17 tháng 02 năm 1997.

 

Công ty có lực lượng cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trức sư giỏi, cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm đã tham gia, đầu tư thiết kế và thi công nhiều công trình lớn trên cả nước.

 

Công ty có năng lực tài chính, lực lượng thiết bị, xe máy, phương tiện kỹ thuật thi công đủ về số lượng, đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng đáp ứng được yêu cầu xây dựng những công trình quy mô lớn, tính chất và yêu cầu kỹ thuật cao.

 

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 10 luôn đặt yếu tố an toàn, chất lượng, tiến độ và sự hài lòng của khách hàng lên vị trí hàng đầu trong chiến lược phát triển của Doanh nghiệp, từ đó giành được sự tín nhiệm, hợp tác của nhiều bạn hàng trên cả nước.

 

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 10 mong muốn hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung.

 

Trân trọng,

 

Đào Văn Chiến (ông)

Chủ tịch HĐQT

Công ty Cổ phần Bạch Đằng 10

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp