banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-cong-nghe-sv-media
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SV MEDIA
Địa chỉ: 59 Trần Quốc Hoàn, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3948 0305
Email: info@svmedia.vn
Website: http://svmedia.vn
Giới thiệu

Giới thiệu:

Chứng kiến sự bùng nổ Khoa học - Công nghệ mà đi đầu là sự phát triển của CNTT và truyền thông trên toàn thế giới, Việt Nam đã và đang tập trung rất nhiều nguồn lực nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin hiện đại, đưa CNTT và truyền thông trở thành một trong các động lực lớn đối với sự phát triển của nền kinh tế. Trong bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông SV (SV Media.,JSC) đã được thành lập nhằm góp phần quan trọng trong việc nâng nền công nghệ của đất nước lên những tầm cao mới.
 
SV Media chính thức hoạt động vào  02/2006, trong lĩnh vực điện tử, tin học, viễn thông. Với phương châm hoạt động được xác định nhất quán cộng thêm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tin học viễn thông, chúng tôi đã khẳng định được thế mạnh của công ty và đạt được niềm tin của khách hàng qua các giải pháp dịch vụ, sản phẩm đã cung cấp và mang lại.
 
Với kết quả đó, Công ty SV Media đã trở thành đối tác chiến lược nhiều Tập Đoàn, công ty tại Việt Nam và Quốc tế như: MobiFone, VinaPhone, Viettel, VietNamMobile, EVN Telecom, VNPT, Bamboo Mediacasting, Celltick Technologies, Digital Ketchup, WooWorld Pte, Cat Tiên Sa , HTV, VOH, VTV, Metro, Prudential, PhuongNamFilm, ThanhCong mobile, VASC, Nova Group, Sun Viet, HGC .....
 
Từ năm 2007, SV Media mở rộng phạm vi kinh doanh, cung cấp hệ thống tin nhắn dịch vụ thời trang, trở thành đối tác của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng như Milano, Zada, Masso, Mizada, Thúy Nga,… và đang hướng đến các dịch vụ giải trí đa phương tiện khác.
 
SV Media là một công ty được thành lập và hoạt động chính trong lĩnh vực truyền thông, với kinh nghiệm và sức mạnh của mình, SV Media sẽ mang đến  các giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp