banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-cong-nghe-sen-viet-nam
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SEN VIỆT NAM
Địa chỉ: 84/9 phố Ngọc Khánh, Quận Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 043 9922036
Email: thinh@sengroup.vn
Website: http://www.sengroup.vn
Giới thiệu

 

Công ty cổ phần Công nghệ SEN Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp về hệ thống máy tính và mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc hệ thống máy tính và mạng thông tin vận hành ổn định và hiệu quả ngày càng trở thành một trong những yếu tố quan trọng đi cùng sự phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Do nhiều nguyên nhân khách quan, chủ quan trong quá trình sử dụng và đặc biệt với khả năng tấn công ngày càng mạnh mẽ và lan rộng của vi-rút, hệ thống máy tính thường xảy ra những sự cố không mong muốn mà đôi khi giá trị của dữ liệu được lưu trữ trong máy tính vượt xa giá trị của bản thân chiếc máy tính đó. Với doanh nghiệp, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Tuy nhiên, việc doanh nghiệp sử dụng một kỹ thuật viên thường trực để đảm bảo sự ổn định hệ thống đòi hỏi chi phí không nhỏ, do đó thường không có người chuyên trách về hệ thống máy tính và mạng máy tính.

Nhận thấy khó khăn đó, với mong muốn đưa ra giải pháp cho những trở ngại nêu trên cùng niềm đam mê khoa học công nghệ, SEN Việt Nam xin giới thiệu các dịch vụ bảo trì định kỳ và dài hạn hệ thống máy tính và mạng thông tin của doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự ổn định của hệ thống. Với tác phong làm việc nghiêm túc và tận tình, mỗi thành viên của SEN Việt Nam luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng các giải pháp chuyên nghiệp.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp