banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-cong-nghe-an-bang
công ty Cổ phần công nghệ An Bang
Địa chỉ: 10 Nguyễn Hiến Lê, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 2937367
Email:
Website: http://www.anbang.vn
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

An Bang là một tập hợp các Kỹ sư, chuyên viên sáng tạo năng động và chuyên nghiệp. Với một hội đồng ban quan trị điều hành công ty là những chuyên gia đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên sâu, lực lượng cộng tác viên chuyên nghiệp. An Bang hoạt động trên nguyên tắc “Định hướng và Thích ứng với khách hàng bởi những nhóm chuyên nghiệp thích ứng”. Mục tiêu phát triển của công ty là “Đa lĩnh vực và đa thị trường” lấy nền tảng công nghệ, các giải pháp tin học tối ưu và hiện đại ( Thiết bị số, Web, thương mại điện tử, phương pháp quản lý- điều hành trực tuyến ….) mọi khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành về công nghệ, xây dựng và bất động sản.

Tiền thân của An Bang là đội ngũ nhân viên phục vụ trong phòng CNTT của công ty Xây Dựng với kinh nghiệm hoạt động trên 2 năm và tham gia thực hiện các dự án CNTT cho các ban nghành, các công ty đối tác. Hoạt động phong phú đa dạng về loại hình công việc dịch vụ kỹ thuật, đa dạng về giải pháp dịch vụ đi kèm, đa dạng về kỹ thuật chuyên nghành, đa dạng về khách hàng, cùng với tinh thần cầu tiến và không ngừng sáng tạo, An Bang hy vọng phục vụ thoả mãn các yêu cầu rõ nét và tiềm ẩn của khách hàng với sự hài lòng nhất trong khả năng tài chính của khách hàng.

Chúng tôi luôn xác định rằng phải là người mang lại cho Khách hàng những dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt nhất bằng hết khả năng của mình. Với đội ngũ Chuyên gia kỹ thuật và các cộng tác viên có nhiều kinh nghiệm qua nhiều thể loại hợp đồng dịch vụ kỹ thuật trên địa bàn các tỉnh phía Nam, cộng với phương châm “ đồng hành khai thác sức mạnh số”, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các Quý khách hàng.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp