banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
blogic-systems-viet-nam
BLogic Systems Việt Nam
Địa chỉ: 169 Võ Thị Sáu - Phường 7 - Quận 3
Điện thoại: 84 8 9321 499
Email: vn-sales@blogicsystems.com
Website: http://www.blogicsystems.vn/
Giới thiệu

Blogic systems được hình thành và phát triển bởi các chuyên gia về công nghệ thông tin và các chuyên gia về lĩnh vực kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Văn phòng chính của Blogic tọa lạc tại thành phố Santa Clara, bang Califonia, Hoa Kỳ. Đây là một thung lũng về công nghệ kỹ thuật cao trên toàn thế giới.

Blogic được hình thành nhằm phát minh ra các thiết bị công nghệ cao, giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn và thách thức trong kinh doanh. Các phần cứng cũng như phần mềm, dịch vụ do Blogic cung cấp đã và đang là chọn lựa hòan hảo nhất trong việc lựa chọn các giải pháp nhằm tăng khả năng cạnh tranh, tăng hiệu qủa quản lý kinh doanh cũng như phong cách phục vụ khách hàng của các doanh nghiệp hàng đầu ở Mỹ.

Theo đánh giá của các chuyên gia nước ngòai, Việt Nam đang là một quốc gia có tốc độ tăng trưởng về kinh thế cao, nhất là trong nghành công nghiệp kinh doanh. Chính vì vậy, Blogic Việt Nam được ra đời nhằm giới thiệu các giải pháp quản lý kinh doanh hoàn hảo cho các doanh nghiệp đã và sẽ xây dựng hệ thống kinh doanh ở Việt Nam. Blogic Việt Nam là nơi tạo ra và áp dụng các suy nghĩ cũng như ý tưởng mới trong quản lý kinh doanh để đưa ra nhiều giải pháp công nghệ đơn giản, hòan hảo nhất trong quản lý, nhắm thay đổi các cách thức quản lý cổ điển, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội cạnh tranh hơn cho các doanh nghiệp trong miếng bánh thị trường việt nam.

  1. Blogic – tầm nhìn

Tại Blogic, chúng tôi mong muốn cung cấp các ý tưởng mới và tạo ra nhiều giải pháp công nghệ đơn giản, giá trị, đáng tin cậy hơn nhằm thay đổi các cách thức quản lý kinh doanh cổ điển, tạo thế mạnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

  1. Blogic – chiến lược

Chiến lược của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Cùng với các nhà máy sản xuất và hệ thống văn phòng xuyên suốt Bắc Mỹ, châu âu, châu á, chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáng tin cậy nhất. Blogic mang đến những giải pháp hữu ích để các doanh nghiệp địa phương tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
Với phương châm “ Lợi nhuận của doanh nghiệp là thành công của chúng tôi” - Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn giải quyết các khó khăn.

Chúng tôi tin chắc rằng bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần một giải pháp quản lý kinh doanh phù hợp với môi trường kinh doanh địa phương. Để đáp ứng nhu cầu cấp bách này, chúng tôi đã nỗ lực đưa ra những giải pháp tối ưu cũng như các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tin chắc sẽ giữ vững sự thành công trong việc phát triển thành nhà cung cấp hàng đầu cho tất cả các lọai hình kinh doanh.

Cam kết của BLogic 

  • Sử dụng sản phẩm của BLogic là sử dụng giải pháp công nghệ thông tin hiện đại nhất và được phục vụ với cái tâm của nhà kỹ thuật chân chính.
  • Máy tính tiền BLogic với màn hình cảm ứng tuổi thọ cao, tích hợp với các thiết bị phụ trợ đa năng giúp các giao dịch nhanh chóng và chính xác.
  • Với BLogic, bạn sẽ thật sự yên tâm hơn, tiết kiệm thời gian quản lý và chắc chắn có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn.
  • Với BLogic, công việc của bạn chỉ còn là suy nghĩ cho đầu tư, phát triển và tăng thị phần.
  • BLogic giúp bạn trả lời được câu hỏi “Tại sao các tập đoàn lớn có thể quản lý tốt công việc kinh doanh tại Việt Nam mà họ không cần có mặt trực tiếp”.
  • BLogic hỗ trợ đào tạo nhân viên, trong khi đó, viPOS quản lý nhân viên dùm bạn.

          Dịch vụ chăm sóc khách hàng của BLogic chuyên nghiệp, mang đẳng cấp quốc tế.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp