banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
AP KENbro Digital Technology Corporation
Địa chỉ: 58/14E Đường Đồng Nai P.15 Quận 10
Điện thoại: (08) 9.000.333
Email: kenbro.9000333@yahoo.com
Website: www.KenbroGroup.com
Giới thiệu

KENME - Wireless Digital Equipment Distribution System là nơi hội tụ của những ý tưởng kinh doanh táo bạo thuộc thế hệ 8X, là hy vọng và niềm tin mãnh liệt của những con người muốn làm nên sự khác biệt trong thị trường cạnh trang khốc liệt hiện nay.

   Hiện tại, thị phần của chúng tôi ngoài Tp.HCM còn là dải Miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Miền Tây rộng lớn. Và doanh số bán ra hàng ngày đạt hàng trăm sản phẩm. Mặt hàng mà KENME đã đi vào lòng người tiêu dùng chính là Flash memory Card- Thẻ nhớ với những thương hiệu nổi tiếng nhất thị trường hiện nay: Transcend, NCP, Sony. Ngoài ra,chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm khác như: Reader (đầu đọc thẻ), IrDA (hồng ngoại), cổng Bluetooth, Bluetooth headset (tai nghe Bluetooth)…   

   Trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ đưa vào thị trường hàng loạt sản phẩm kĩ thuật số không dây như: MP3 Player, MP4 Player, GPS,...Mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng tới chính là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm mới nhất và tốt nhất trong lĩnh vực Kĩ thuật số không dây.

Và phương châm xuyên suốt sẽ là:

Thế giới hiện hữu – Việt Nam tồn tại!!!

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp