banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
Anh Vũ Mobile
Địa chỉ: 21 Chùa Bộc, Đống Đa
Điện thoại: (84-4) 572 8866 (Mrs.Nga)
Email:
Website: www.anhvumobile.com.vn
Giới thiệu
 

Anh Vũ Mobile - Vượt lên những đam mê

 

Có câu nói “Một cuốn sách hay thì nhất định nội dung phải hay”. Thực tế trong mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đã chứng minh điều đó là đúng đắn. Có rất nhiều công ty đang sẵn sàng cam kết rằng mình kinh doanh trung thực, mình luôn bán giá tốt nhất, luôn coi “ khách hàng là thượng đế”.
Anh Vũ Mobile không khẳng định tôn chỉ phục vụ khách hàng và quan điểm kinh doanh của mình theo cách đó mà bằng chính chuyên môn làm việc trong lĩnh vực điên thoại di động, bằng chính năng lực tài chính công ty, bằng chính chất lượng phục vụ của nhân viên tại các cửa hàng trực thuộc hệ thống bán lẻ của Anh Vũ Mobile để đảm bảo và chinh phục khách hàng cũng như đáp ứng những nhu cầu mua hàng và được sở hữu những chiếc điện thoại phù hợp nhất đối với yêu cầu mua hàng dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng.
Siêu thị điện thoại 21 Chùa Bộc, Showroom 171B Tây Sơn Và 39 Phố Huế có đầy đủ đội ngũ nhân viên tư vấn bàn hàng xinh đẹp được đào tạo kỹ lưỡng, đầy đủ về nghiệp vụ bán hàng cũng như phong cách phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nắm vứng kỹ năng tư vấn và phục vụ Quý khách hàng về các dịch vụ GTGT trên ĐTDĐ là những con người đầy lòng nhiệt tình, yêu nghề, thái độ phục vụ niềm nở, sáng tạo và tôn trọng khách hàng. Quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm, được lắng nghe những mong muốn, được tư vấn chu đáo, được lựa chọn những sản phẩm ĐTDĐ phù hợp mà còn được tham dự thường xuyên những chương trình khuyến mại, hỗ trợ khách hàng đang có của cửa hàng và của hãng cũng như các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.
    Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, Anh Vũ Mobile đang dần xây dựng và hoàn thiện hệ thống bán hàng với những mục tiêu kinh doanh sau:
Tư vấn chuyên nghiệp và phục vụ tân tình: Với tất cả những nhu cầu và mong muốn sở hữu những chiếc điện thoại phù hợp của Quý khách hàng, Anh Vũ Mobile sẽ tư vấn đầy đủ về tính năng sử dụng, về giá cả sản phẩm, về phụ kiện đi kèm, về dịch vụ và chương trình hiện có để Quý khách hàng được biết nhằm giúp Quý khách hàng ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất.
Bán đúng giá, đúng chất lượng: Với Anh Vũ Mobile, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo giá sản phẩm bán tuyệt đối không đắt hơn hãng, đảm bảo về xuất xứ các dòng máy, về sản phẩm có bảo hành cũng như được đảm bảo hướng dẫn về các trung tâm bảo hành chính thức của hãng.
Thời gian làm việc: Anh Vũ Mobile làm việc từ 8h – 21h30 hàng ngày cả thứ bảy, chủ nhật.

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp