banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHẦN CỨNG VIỆT
Địa chỉ: Số 3 Đường Phạm Ngũ Lão, Thành Phố Sơn Tây, Tỉnh Hà Tây
Điện thoại: +84 (04) 285 2665
Email:
Website: www.e-city.vn/hanoi/shop/641/index.html?pageID=&key_work=&cat_id=&
Giới thiệu
Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phần cứng máy tính chính hãng. Công ty nhập mặt hàng từ các hãng sản xuất thiết bị và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới như là:

- CPU: công ty cung cấp sản phẩm của Intel, Amd…
- Main: công ty cung cấp sản phẩm của Msi, Giagabyte, Asus
- Ram: công ty cung cấp sản phẩm của Corsair, Patriot, Kingmax…
- Ổ cứng: công ty cung cấp sản phẩm của Seagate, Maxtor Samsung…

Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều sản phẩm phẩm cứng máy vi tính khác. Mặt hàng của công ty phong phú, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng với giá cả tốt nhất.

Đến với showroom máy tính của công ty cổ phần công nghệ phần cứng Việt, khách hàng sẽ được phục phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn băn khoăn khi lựa chọn một mặt hàng nào đó, nhân viên kinh doanh của công ty sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về tính năng, cấu hình cũng như giá cả của từng sản phẩm.

Với phương châm “niềm tin của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”, công ty thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng như là “khám bệnh máy tính không thu phí”. Ngoài ra, bạn sẽ luôn nhận được chế độ bảo hành tốt nhất khi mua hàng tại showroom của công ty cổ phần công nghệ phần cứng Việt.

Công ty cổ phần công nghệ phần cứng Việt còn có chi nhánh tại số 3 đường Phạm Ngũ Lão, thành phố Sơn Tây, tỉnh Hà Tây.

Giám đốc công ty nói: “Chúng tôi mới bắt đầu đi vào hoạt động nên rất mong được sự đóng góp ý kiến của khác hàng. Chúng tôi cũng đã tích luỹ được một số kinh nghiệm quý báu để đứng vững trên thị trường máy tính ngày càng khốc liệt hiện nay. Với mong muốn trở thành một địa chỉ cung cấp các sản phẩm phần cứng máy tính uy tín, chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của khách hàng”.

Nếu bạn có ý định mua một sản phẩm máy tính, tại sao lại không thử ghé qua showroom của công ty cổ phần công nghệ phần cứng Việt?
Những mặt hàng chất lượng và sự phục vụ chuyên nghiệp của công ty đang chờ đón bạn.
banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp