banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-cntt-bom
Công Ty Cổ Phần CNTT BOM
Địa chỉ: 1A2 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa kao, Q.1, TPHCM
Điện thoại: (08) 9.111.550
Email: contact@bomglobal.com
Website: www.bomglobal.com
Giới thiệu

Công ty CP CNTT BOM (BOM Corp) là nhà cung cấp dịch vụ CNTT bao gồm Gia công phần mềm, Thiết Kế Website, Phát triển ứng dụng trên nền tảng Web, Giải pháp Thương Mại Điện Tử (TMĐT), Đào tạo CNTT cho cấp quản lý, Thiết lập chiến lược CNTT cho Doanh nghiệp, Dịch vụ thu thập thông tin Kinh doanh, Giải pháp mạng và Phân phối phần mềm có bản quyền. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án trên nền tảng Web từ những website đơn giản cho đến những hệ thống TMĐT lớn. Sự thoả mãn 100% từ khách hàng là mục tiêu cao nhất mà yêu cầu mọi thành viên trong công ty phải hướng tới.

  Khi thực hiện các dự án, các chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu các mô hình và các loại webiste khác nhau để lựa chọn ra những chức năng phù hợp nhất cho website của khách hàng.

  BOM, công ty phát triển Website và các ứng dụng dựa trên nền Web luôn nỗ lực để mang đến những thành công cho khách hàng.

   Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp TMĐT kết hợp với phương pháp tiếp thị trực tiếp sẽ cung cấp 1 bạn một giải pháp TMĐT toàn diện, chúng tôi sẽ giúp Website của bạn có thể lấy tiền từ khách hàng một các nhanh chóng và an toàn thông qua hệ thống thanh toán trực tuyến chấp nhận các loại thể tín dụng như VISA, MASTER,...

   Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (+84.8) 9.111.550 hoặc gửi email thông qua

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp