banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
Bee - Next
Địa chỉ: Khu T5, Khu Công Nghệ Cao HCM, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: +84 (08) 9302818
Email: info@beesnext.com
Website: beesnext.com;beesnext.thuonghieuviet.com
Giới thiệu

Bee-Next

 

Bee-Next được thành lập từ tháng 10 năm 2003 tại Khu Công Nghệ Cao Hồ Chí Minh (ngoại thành TP.HCM) với một ban quản trị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong kỹ năng quản lý, tiếp thị, bán hàng và phân phối các dịch vụ thiết bị công nghệ thông tin. Đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, lắp đặt các hệ thống CNTT diện rộng và các ứng dụng ( ERP, CRM, Online-learning ) dành cho các doanh nghiệp lớn. 

 

Từ khi thành lập, Công ty đã có những bước phát triển ổn định và đã xây dựng một thương hiệu được thừa nhận trên khắp thị trường trên khắp thị trường công nghệ thông tin Việt Nam. Vì thế công ty đã dể dàng trở thành đối tác chính của HP, SONY, TCL tại Việt Nam và nhanh chống trở thành trung tâm dịch vụ đáng tin cậy về sản phẩm máy tính dành cho người tiêu dùng và máy tính văn phòng 

 

Khách hàng bán lẻ:

 

   Phương pháp kinh doanh của công ty Bee-Next được xây dựng dựa theo các tiêu chuẩn của các công ty bán lẻ các mặt hàng điện tử lớn ở Mỹ, Châu Âu, Singapore và các quốc gia phát triển khác. Đó là những nơi mà các cửa hàng bán lẻ máy tính hoặc các mặt hàng điện tử cố gắng tạo một không khí thân thiện giúp người tiêu dùng có thể yên tâm mua máy tính mà không cần phải có kiến thức về tin học vì đã có sự giúp đỡ tận tình của các nhân viên .

Và để chứng minh kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng tại Việt Nam, Bee-Next đã phối hợp với Saigon Coop, chuỗi siêu thị lớn nhất Việt Nam, xây dựng các cửa hàng trong khu vực siêu thị, nơi mà mật độ khách hàng đông nhất trông chuỗi 10 siêu thị của họ tại TP.HCM. Khách hàng có thể đến thăm các gian hàng của Bee-Next để mua sản phẩm hoặc đơn giản chỉ được hướng dẫn về các sản phẩm mà họ dự định mua. Hơn thế nữa, siêu thị Saigon Coop là biểu tượng về các sản phẩm có chất lượng mà người tiêu dùng có thể tin tưởng. 

 

Khách hàng doanh nghiệp:

 

Ngày nay, rất nhiều công ty vừa và nhỏ muốn trang bị hệ thống máy tính cho công ty họ và kết nối Internet để có thể cập nhật thông tin và theo kịp các đối thủ cạnh tranh tại Việt Nam cũng như từ các quốc gia lân cận như :Thái Lan , Malaysia … Tuy nhiên họ thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các đối tác giúp họ xây dựng các hệ thống này . Trong khi đó các nhà cung cấp dịch vụ hệ thống diện rộng tại Việt Nam chỉ thường tập trung vào các khách hàng là các công ty lớn và các dự án của chính phủ .

 

Cũng giống như người tiêu dùng, các công ty vừa và nhỏ không phải là các chuyên gia trong lĩnh vực tin học và họ cũng không thể thuê một giám đốc CNTT để xây dựng và bảo trì hệ thống. Vì thế để đáp ứng nhu cầu của thị trường này mà công ty đã cung cấp dịch vụ giải pháp công nghệ trọn gói cho các công ty vừa và nhỏ: dựa vào yêu cầu của các công ty chúng tôi sẽ thiết kế, xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng thông tin mà các công ty cần cho việc kinh doanh của họ. Kể từ khi hệ thống được thiết lập, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và / hoặc các dịch vụ ngăn ngừa, bảo trì nhằm giúp hệ thống hoạt động tốt nhất .

 

Ngoài ra, hiện nay nhiều công ty tin học đang cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống mạng máy tính, nhưng chúng tôi cò thể làm hơn như thế, chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp công nghệ ( MSI), xây dựng trọn gói giải pháp bằng kỹ thuật và kinh nghiệm của riêng chúng tôi, điều này sẽ mang lại lợi ích hơn cho khách hàng .

 

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật:

 

Trên hết, tại Bee-Next, nguyên tắc của chúng tôi là làm hài lòng tất cả khách hàng từ khách hàng lẻ đến khàch hàng là công ty. Chỉ cần khách hàng có thắc mắc, hoặc nhu cầu, chúng tôi sẽ dành mọi sự quan tâm cho đến khi mọi khách hàng đều hàilòng. Đây chính là yếu tố để chúng tôi xây dựng lòng tin từ khách hàng, đặc biệt là khách hàng lẻ, mà hơn 90% trong số họ là những người đầu tiên tự trang bị cho mình một chiếc máy tính.  

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp