banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-tnhh-mtv-cao-phong-hoa-binh-150x112
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN CAO PHONG - HÒA BÌNH
Địa chỉ: Số 20 - Khu 5 - Thị trấn Cao Phong - Huyện Cao Phong - Tỉnh Hòa Bình.
Điện thoại: 02183.844128 - 0912363039.
Email:
Website:
Giới thiệu

Công ty TNHH một thành viên Cao Phong Hòa Bình tiền thân là Nông trường Quốc Doanh Cao Phong, thành lập ngày 23/9/1964. Thực hiện nghị quyết số 28/NQ-TW ngày 16 tháng 6 năm 2003 của Bộ Chính Trị về tiếp tục sắp xếp, đổi mới và phát triển các nông, lâm trường quốc doanh. Cuối năm 2006, UBND tỉnh Hoà Bình có Quyết định số 3495/QĐ-UBND về việc phê duyệt phương án chuyển đổi Nông trường Quốc doanh Cao Phong thành Công ty Rau quả Nông sản Cao Phong. Đến ngày 20 tháng 6 năm 2011 UBND tỉnh Hòa Bình có Quyết định số 1037/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án và chuyển công ty Rau quả Nông sản Cao Phong thành công ty TNHH một thành viên Cao Phong Hòa Bình.

          Vị trí trụ sở Công ty tại km 89 trên trục đường quốc lộ 6, cách trung tâm thành phố Hoà Bình 16 km về phía tây nam, nằm ở trung tâm vùng Cao Phong (Mường Thàng của tỉnh Hoà Bình), thuộc khu 5, thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình.

          Tổng số cán bộ, công nhân viên chức của công ty hiện nay là 192 người, trong đó có 17 cán bộ nhân viên khối gián tiếp và 175 công nhân trực tiếp sản xuất.

          Vùng đất Cao Phong với độ cao trung bình 200 mét so với mực nước biển, có địa hình đồi dốc không cao, tầng đất nạc dày trung bình trên một mét, điều kiện khí hậu đặc trưng của khí hậu vùng núi trung du, biên độ nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm dao động khá lớn, rất phù hợp cho việc trồng các loại cây ăn quả và cây công nghiệp... chính vì vậy mà sản phẩm cam Cao Phong có hương vị thơm mát, vị chua và ngọt, tép vàng mọng nước. Cây mía tím Cao Phong cũng có hương vị thơm ngọt khác biệt, thân cây có màu tím đậm, gióng dài, ăn mềm và ngọt lịm...

Tổng diện tích đất tự nhiên hiện nay của Công ty được giao quản lí là 833,93ha. Trong đó: đất nông nghiệp 748,90ha, đất chuyên dùng 77,93ha.

Là một doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, sản xuất kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực Nông nghiệp. Nghành nghề đăng ký kinh doanh:

- Trồng cây công nghiệp.

- Trồng cây ăn quả.

- Dịch vụ cung cấp giống cây trồng, vật nuôi.

- Chăn nuôi gia súc.

- Chăn nuôi gia cầm.

- Chế biến nông sản.

- Mua bán hóa chất sử dụng trong nông nghiệp (Thuốc bảo vệ thực vật, phân vô cơ, phân hữu cơ).

Sản phẩm Cam, quýt quả và Mía tím của công ty đã được đăng ký Logo nhãn hiệu hàng hóa và được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận bảo hộ từ năm 2007.

          Trong những năm gần đây Công ty TNHH một thành viên Cao Phong Hòa Bình đã đẩy mạnh việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tăng nhanh diện tích cây có múi, tuyển chọn và đưa những giống cây có năng suất, chất lượng cao vào sản xuất như: Giống cam V2 chín mộn không hạt, cam Đường canh, cam Marr, cam CT36, quýt Ôn châu, Bưởi diễn...vào thay thế dần những giống cũ...

          Để sản phẩm đủ sức cạnh tranh và có thể phát triển sản xuất hiệu quả và bền vững. Trong những năm qua, lãnh đạo Công ty đã tập trung chỉ đạo về khâu kỹ thuật, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm một cách toàn diện cả về mẫu mã và qui cách sản phẩm, và đặc biệt là chất lượng sản phẩm sạch, an toàn vì sức khoẻ cộng đồng. Trên cơ sở quản lý, giám sát chặt chẽ về qui trình kỹ thuật trong sản xuất theo tiêu chuẩn "VIETGAP", đồng thời gắn sản xuất với bảo vệ môi trường, bảo đảm sức khoẻ cho người lao động.

Với chiến lược phát triển sản xuất bền vững, Công ty hết sức chú trọng trong việc phổ biến, tập huấn kỹ thuật cho công nhân lao động và hộ nhận khoán nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, lãnh đạo Công ty đã liên hệ với chi cục bảo vệ thực vật tỉnh Hoà Bình, tranh thủ được sự giúp đỡ của Chi cục kết hợp mở nhiều lớp tập huấn về kiến thức IPM trên cây có múi cho người lao động. Nhờ vậy, công nhân và các hộ nhận khoán với Công ty đã ý thức được tầm quan trọng trong đầu tư thâm canh tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Biết bảo vệ và giữ uy tín thương hiệu sản phẩm Cao Phong. Các khâu canh tác đầu tư phân bón chủ yếu tăng lượng hữu cơ như phân chuồng và phân vi sinh, giảm thiểu việc dùng phân vô cơ. Trong bảo vệ thực vật chủ yếu dùng các loại thuốc có nguồn gốc sinh học và các loại thuốc độc tố thấp, thực hiện đúng thời gian cách ly an toàn trước thu hoạch để bảo đảm chất lượng sản phẩm sạch, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Chính vì vậy mà trong những năm gần đây, năng suất và sản lượng sản phẩm của Công ty liên tục tăng cao, chất lượng và mẫu mã sản phẩm cũng được cải thiện... Thương hiệu cam, quýt, mía tím Cao Phong trong những năm qua đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý, cụ thể:

Năm 2006 sản phẩm cam quả của Công ty đi tham dự hội chợ BestFood Hà Nội, được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm và Ban tổ chức Hội chợ Việt Nam Best Food tặng thưởng huy chương vàng "Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng".

          Năm 2009 sản phẩm cam quả tươi của công ty được Bộ Nông nghiệp và PTNT cùng Ban tổ chức Hội chợ Agro Viet tặng Cúp vàng nông nghiệp.

          Năm 2010 Thương hiệu cam, quýt, mía tím Cao Phong đã đạt cúp thương hiệu Việt lần thứ VI và đoạt cúp vàng thương hiệu Việt thời kỳ hội nhập WTO.

          Năm 2012 Thương hiệu cam, quýt Cao Phong đạt TOP 100 giải thưởng chất lượng vàng thủ đô.

          Năm 2013 Thương hiệu cam, quýt Cao Phong đạt TOP 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng và được Hội nông dân Việt Nam chứng nhận sản phẩm Nông nghiệp tiêu biểu năm 2013.

          Năm 2014, 2015, 2016 Thương hiệu cam, quýt Cao Phong đạt TOP 20 sản phẩm dịch vụ người tiêu dùng tin cậy.

          Năm 2016 Thương hiệu cam, quýt Cao Phong đạt thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Asean.

          Năm 2017 Thương hiệu cam, quýt Cao Phong đạt danh hiệu thương hiệu phát triển bền vững Đông nam á.

          Năm 2018 Thương hiệu cam, quýt Cao Phong đạt danh hiệu sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng.

          Với những bề dày thành tích trong sản xuất kinh doanh đem lại hiệu quả kinh tế cao. Tập thể cán bộ và công nhân viên chức công ty đã nhiều năm được Nhà Nước và Chính phủ khen thưởng. Năm 1994 huân chương lao động hạng ba, năm 2004 huân chương lao động hạng nhì, năm 2011 được tặng cờ của Thủ tướng Chính phủ, năm 2014 huân chương lao động hạng nhất và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Trong định hướng phát triển những năm tới, Công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với chính quyền và nhân dân trong vùng lân cận và các địa phương trong tỉnh để hợp tác đầu tư và chuyển giao khoa học kỹ thuật cho nông dân, mở rộng thêm diện tích nhằm tăng nhanh sản lượng của hai loại sản phẩm đặc sản của vùng, đồng thời tiếp tục đầu tư quảng cáo thương hiệu sản phẩm Cao Phong, nghiên cứu tiếp thị tìm kiếm thị trường để mở rộng đầu ra cho sản phẩm của nông dân...

Sản phẩm cam, quýt và Mía tím của Công ty TNHH một thành viên Cao Phong Hòa Bình Là những đặc sản nông nghiệp của vùng Cao Phong lâu nay đã được khách hàng gần xa trong nước biết đến và đã có mặt trên thị trường các thành phố lớn như: Hà Nội, Vinh, Hải Phòng, Hạ Long, Thái Nguyên, Hải Dương, Nam Định, và các tỉnh phía bắc như: Hưng Yên, Hà Nam, Phú Thọ, Thanh Hóa, Sơn La, Điện Biên và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Thương hiệu cam Cao Phong, mía tím Cao phong ngày càng đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng.

          Khách hàng gần xa có nhu cầu mua hàng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Khu 5, thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình .                             

          Điện thoại: 02183 844128 hoặc 0912363039.

          Fax: 02183844294.

          Website:http://caophongfruit.com.vn

          Ông: Hà Ngọc Tuyền - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty.

                                                           CÔNG TY TNHHMTV CAO PHONG HÒA BÌNH

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp