Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Ưu đãi lớn cùng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa

Ngày đăng: 2013-05-03 07:00:00

Tất cả chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ có cơ hội được cộng dặm thưởng từ chương trình Bông Sen Vàng (GLP) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là 01 chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá lên tới 100 triệu đồng từ ngày 1/5 tới ngày 30/6/2013.
Đây là ưu đãi đặc biệt trong chương trình khuyến mãi “Du ngoạn thế giới cùng Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa” do ngân hàng Techcombank cùng Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines kết hợp tổ chức.

 
Theo đó những khách hàng mở thẻ mới, phát hành lại thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ nhận được những quà tặng giá trị: 100 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 5 triệu đồng sẽ được tặng ngay 2.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng; 400 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 2 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng.
 
Điều kiện mở thẻ cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là Hội viên hạng Đăng ký (khách hàng truy cập website của Vietnam Airlines và đăng ký trở thành hội viên) của chương trình Bông Sen Vàng. Dặm Bông Sen Vàng (GLP): Là đơn vị tính điểm của chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines mà Hội viên GLP từ hạng thẻ Đăng kí trở lên được cộng vào tài khoản tại chương trình GLP khi có thanh toán qua thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa hoặc bay các chuyến bay của Vietnam Airlines.
 
Đặc biệt, với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa, khách hàng sẽ được nhận 1 serie dự thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: 1 Giải Nhất: 01 chuyến du lịch nước ngoài trị giá 100.000.000 đồng (với khách hàng có từ 20 series); 02 Giải Nhì: mỗi giải là 01 cặp vé máy bay khứ hồi trong khu vực Châu Á (với khách hàng có từ 15 series); 03 Giải Ba: mỗi giải là 01 cặp vé máy bay khứ hồi nội địa (với khách hàng có từ 10 series); và 20 Giải Tư: thưởng 5.000 dặm GLP/giải (với khách hàng có từ 5 series).
 
Đây là loại là thẻ thanh toán Quốc tế hợp tác giữa Vietnam Airlines và Techcombank nên khách hàng sở hữu thẻ được hưởng rất nhiều tính năng vượt trội như tích lũy dặm thưởng trong quá trình chi tiêu, thanh toán và sử dụng rộng khắp tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, máy ATM trên thế giới cùng với ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống các điểm ưu đãi Techcombank Smile.
 
Khi tích lũy đủ số dặm thưởng theo quy định của Vietnam Airlines, khách hàng sẽ có cơ hội nhận vé may bay miễn phí, nâng hạng ghế bay, nhận vé hành lý quá cước...cùng nhiều quà tặng và ưu đãi khác trong khuôn khổ chương trình tích lũy dặm thưởng GLP.
 
Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Techcombank mong muốn gửi lời tri ân tới hàng triệu khách hàng đã và sẽ gắn bó sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân nói chung và sản phẩm thẻ quốc tế Vietnam Airline Techcombank Visa nói riêng trong mùa du lịch hè 2013.
Theo: DDDN

Tin xem nhiều

Thủ tướng đồng ý hạ tiêu chí cho doanh nghiệp vay gói 16.000 tỉ trả lương

Do tiêu chí quá cao nên sau khoảng 2 tháng triển khai, theo Bộ Lao động - thương binh và xã hội, đến nay chưa doanh nghiệp...

Nhu cầu dầu có thể hồi phục hoàn toàn vào 2022

Trong nghiên cứu được công bố hôm thứ năm (2/7), các nhà phân tích tại Goldman Sachs ước tính nhu cầu dầu toàn cầu...

Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020

Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa được trao giải thưởng uy tín "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020", được...

Nhập ô tô nhầm cửa khẩu, tắc 3 năm không được thông quan

Một doanh nghiệp nhập khẩu 41 ô tô Trung Quốc loại 15 chỗ "nhầm" cửa khẩu nên không được thông quan. Câu chuyện này...

Các bộ ngành báo cáo đã cắt giảm 60% điều kiện kinh doanh chỉ là trên giấy tờ

Chính phủ đã thực hiện 2 làn sóng cải cách vào năm 2016 - không ‘đẻ thêm’ điều kiện kinh doanh trong nghị định,...

Vàng lên gần 50 triệu đồng/lượng, giá vàng nhẫn vượt vàng miếng

Cuối ngày hôm nay 24-6, giá vàng thế giới đã lên mức 1.771,6 USD/ounce. Quy đổi theo tỉ giá niêm yết tại ngân hàng...

Giá vàng hôm nay 22/6: Mở hàng đầu tuần, tăng rất mạnh

Vàng tăng khi số ca nhiễm Covid-19 mới gia tăng làm dấy lên mối lo ngại về làn sóng lây nhiễm đại dịch thứ hai.

Hóa đơn tiền điện tăng sốc, EVN nói do thời tiết!

Trước những phản ảnh của người dân về việc tiền điện tăng đột biến, ngành điện vẫn chỉ giải thích là do...

Tin doanh nghiệp THV

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page