Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Ưu đãi lớn cùng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa

Ngày đăng: 2013-05-03 07:00:00

Tất cả chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ có cơ hội được cộng dặm thưởng từ chương trình Bông Sen Vàng (GLP) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là 01 chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá lên tới 100 triệu đồng từ ngày 1/5 tới ngày 30/6/2013.
Đây là ưu đãi đặc biệt trong chương trình khuyến mãi “Du ngoạn thế giới cùng Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa” do ngân hàng Techcombank cùng Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines kết hợp tổ chức.

 
Theo đó những khách hàng mở thẻ mới, phát hành lại thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ nhận được những quà tặng giá trị: 100 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 5 triệu đồng sẽ được tặng ngay 2.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng; 400 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 2 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng.
 
Điều kiện mở thẻ cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là Hội viên hạng Đăng ký (khách hàng truy cập website của Vietnam Airlines và đăng ký trở thành hội viên) của chương trình Bông Sen Vàng. Dặm Bông Sen Vàng (GLP): Là đơn vị tính điểm của chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines mà Hội viên GLP từ hạng thẻ Đăng kí trở lên được cộng vào tài khoản tại chương trình GLP khi có thanh toán qua thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa hoặc bay các chuyến bay của Vietnam Airlines.
 
Đặc biệt, với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa, khách hàng sẽ được nhận 1 serie dự thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: 1 Giải Nhất: 01 chuyến du lịch nước ngoài trị giá 100.000.000 đồng (với khách hàng có từ 20 series); 02 Giải Nhì: mỗi giải là 01 cặp vé máy bay khứ hồi trong khu vực Châu Á (với khách hàng có từ 15 series); 03 Giải Ba: mỗi giải là 01 cặp vé máy bay khứ hồi nội địa (với khách hàng có từ 10 series); và 20 Giải Tư: thưởng 5.000 dặm GLP/giải (với khách hàng có từ 5 series).
 
Đây là loại là thẻ thanh toán Quốc tế hợp tác giữa Vietnam Airlines và Techcombank nên khách hàng sở hữu thẻ được hưởng rất nhiều tính năng vượt trội như tích lũy dặm thưởng trong quá trình chi tiêu, thanh toán và sử dụng rộng khắp tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, máy ATM trên thế giới cùng với ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống các điểm ưu đãi Techcombank Smile.
 
Khi tích lũy đủ số dặm thưởng theo quy định của Vietnam Airlines, khách hàng sẽ có cơ hội nhận vé may bay miễn phí, nâng hạng ghế bay, nhận vé hành lý quá cước...cùng nhiều quà tặng và ưu đãi khác trong khuôn khổ chương trình tích lũy dặm thưởng GLP.
 
Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Techcombank mong muốn gửi lời tri ân tới hàng triệu khách hàng đã và sẽ gắn bó sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân nói chung và sản phẩm thẻ quốc tế Vietnam Airline Techcombank Visa nói riêng trong mùa du lịch hè 2013.
Theo: DDDN

Tin xem nhiều

Bế mạc Techfest 2020: Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngày càng hội nhập thế giới

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020 cho thấy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng...

Xuất siêu kỷ lục, hàng chục mặt hàng vượt mốc 1 tỷ USD

Tổng cục Thống kê cho biết, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam 11 tháng năm nay đạt mức xuất siêu...

Sản xuất công nghiệp đang tiếp tục phục hồi

Trước tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt ở trong nước, đã tạo thêm động lực cho các lĩnh vực của nền...

Yến Sào Khánh Hòa được tôn vinh Thương hiệu Quốc Gia năm 2020

Tối ngày 25/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban thư ký Thương hiệu Quốc gia phối hợp...

Thủ tướng chủ trì phiên họp thứ nhất Ban Chỉ đạo An toàn, An ninh mạng quốc gia

Chiều nay (24/11), tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo An toàn, An ninh mạng quốc gia đã ra mắt và họp phiên đầu tiên...

Việt Nam - Cuba: Tiếp tục đẩy mạnh hợp tác KH&CN

Sáng ngày 24/11 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bùi Thế Duy đã có buổi tiếp thân mật bà...

Công nghệ cao là vấn đề cốt yếu trong phát triển nông nghiệp

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, công nghệ cao là vấn đề cốt yếu của một nền nông nghiệp không chỉ...

RCEP: Doanh nghiệp Việt phải tăng sức cạnh tranh cả trong nước và xuất khẩu

Hiệp định Đối tác toàn diện khu vực (RCEP) là hiệp định thương mại tự do có quy mô lớn, khi đi vào thực hiện sẽ...

Banner bottom page 2
Banner bottom page